Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nên Hay Không Việc Mua Thẻ Viettel Online?

Trong những năm gần đây, việc mua hàng online trở nên khá phổ biến từ nước ngoài cho tới Việt Nam, từ các sản phẩm gia dụng, thời trang, thực phẩm... cho tới những sản phẩm ảo như thẻ game online, thẻ điện thoại. Vậy, có nên hay không việc mua thẻ Viettel online?


Nên Hay Không Việc Mua Thẻ Viettel Online? 1

Mua thẻ viettel online tiết kiệm thời gian và chi phí hơn việc mua truyền thống


Thẻ Viettel có nhiều tính năng trong thế giới số. Nó có thể nạp được cho thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel lại vừa có thể nạp cho rất nhiều game online khác nhau. Cho nên, thẻ viettel đã trở thành một phần không thể thiếu đối với game thủ ở trong và ngoài nước.


So sánh kiểu mua thẻ viettel online so với mua thẻ truyền thống:


Mua thẻ viettel online
Mua thẻ theo kiểu truyền thống
- Có thể mua bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Game thủ chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc smartphone là có thể sở hữu được số lượng thẻ viettel mà họ cần.

- Mua online sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tại các website bán thẻ, đặc biệt là tại Gamecard.vn. Vì tính cạnh tranh các website thường tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách. Gamecard.vn tổ chức event mỗi tháng và chiết khấu có khi lên tới 15%.
- Luôn luôn có tổng đài hỗ trợ: Nhân viên website sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề nạp thẻ lỗi hoặc nếu nạp game bị lỗi nhân viên có thể liên hệ nhà phát hành game giúp bạn để giải quyết thắc mắc. Đặc biệt 1 số website làm việc 24/7 nên game thủ "cày đêm" có thể hoàn toàn yên tâm.
- Do tính chất mua online nên đôi khi hệ thống lỗi hoặc do mất điện, lag mạng,... sẽ dẫn đến tình trạng nhận được thẻ chậm hơn dự kiến.
- Game thủ phải đi mua trực tiếp tại các của hàng bán lẻ hoặc tiệm nét. Sẽ bất lợi nếu bạn đang cần thẻ gấp và lúc nửa đêm và đặc biệt khó khăn đối với các game thủ đang sống ở nước ngoài.
- Khi mua trực tiếp kiểu "Tiền trao cháo múc", bạn luôn luôn phải trả đúng giá niêm yết trên mỗi loại thẻ và không được hưởng thêm ưu đãi nào. Nếu nạp cho điện thoại còn được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng nhưng nếu nạp game thì hoàn toàn không có lợi gì cả.
- Một khi đã cầm thẻ trên tay, bạn không thể khiếu nại với bất kỳ ai. Nếu muốn check lại thời gian nạp thẻ bạn cũng phải tự túc. Và nếu là game thủ "cày đêm" bạn sẽ không thể nạp được thẻ, đành bỏ dở event game béo bở hoặc không thắng nổi trong những cuộc đua top.
- Có thẻ ngay sau khi mua mà không sợ chậm trễ.


Mỗi cách mua sẽ có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Tuy nhiên nhìn chung thì mua thẻ viettel online sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Đặc biệt là đối với khách hàng đang sống ở nước ngoài, việc gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua thẻ vừa mất công, vừa mất thời gian lại làm phiền người thân. Vì thế nên mua thẻ online là một trải nghiệm hữu hiện nhất.

Hãy truy cập website https://gamecard.vn/ để được tư vấn cách mua hàng nhé!

Xem thêm >>>

Mua thẻ garena online bằng paypal

mua thẻ vcoin thanh toán bằng visa

mua thẻ bit online giá rẻ