Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon M06i Tn Oncash - VDC-Net2

Thẻ Oncash

Thẻ Oncash là một loại thẻ đa năng vừa là thẻ game, vừa là thẻ nạp cho các dịch vụ học tập do công ty Net2E phát hành.

Tại sao nói thẻ Oncash là một loại thẻ đa năng?

Một vài nhà phát hành game khi cho ra đời trò chơi và thẻ nạp game thì thẻ game đó chỉ phục vụ cho mục đích nạp tiền vào tài khoản game chứ không dùng cho mục đích khác. Thậm chí có những loại thẻ chỉ phục vụ cho trò chơi mà mình phát hành, ngoài ra không phục vụ cho các con ngoại lai khác.

Đối với thẻ Oncash, ngoài việc dùng để nạp thẻ game thì nó còn được dùng để mua các thẻ game khác. Điểm đặc biệt của Oncash dùng để chi trả các khoản phí của khóa học trực tuyến thuộc quyền quản lý của Net2E.

Thẻ Oncash dùng nạp vào các game như: Con Đường Tơ Lụa, Ongame (game chơi bài), Nhiệt Huyết, Hỏa Phụng,… Hiện tại, thẻ Oncash đa năng tại Gamecard.vn chỉ có một mệnh giá là 200k, phục vụ nhu cầu nạp game hay nạp vào tài khoản học do công ty Net2E phát hành.

Chơi game là để giải trí, học tập là chuyện xây dựng tương lai. Chắc hẳn những thanh niên chăm chỉ học tập sẽ không mấy xa lạ với thẻ Oncash này mặc dù không phải là game thủ. Để đáp ứng nhu cầu học tập của mình, họ thường xuyên dùng và nạp tiền vào Oncash, tận dụng tối đa nguồn cung cấp kiến thức với khóa học online đa dạng.

Thẻ Oncash là loại thẻ game thịnh hành nhất, được nhiều người biết và sử dụng nhiều nhất trong các loại thẻ game hiện nay. Bởi nó có nhiều công dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ với nhiều mục đích của người tiêu dùng.

Tỷ lệ quy đổi thẻ Oncash: 1 oncash = 100.000 gold trong game.

Thêm một công dụng của thẻ Oncash mà rất nhiều người thắc mắc “Đổi thẻ Oncash thành tiền mặt được không?” Nhiều người sử dụng thẻ nhưng không muốn lãng phí khi trong tài khoản thẻ nạp còn dư tiền mà không dùng đến. Hiểu được điều đó, nhà phát hành Net2E đã cho phép người chơi quy đổi thẻ Oncash thành tiền mặt.

Trong trường hợp người sử dụng muốn đổi thẻ Oncash thành tiền mặt, bắt buộc trong tài khoản Oncash phải có đủ số tiền để quy đổi. Số tiền trong thẻ có thể quy đổi thành tiền mặt hay thẻ điện thoại. Tuy nhiên, tại Gamecard.vn không hỗ trợ dịch vụ này. Các bạn đang sử dụng thẻ Oncash đa năng nếu muốn dùng thẻ Oncash để quy đổi thẻ cào điện thoại hay quy ra tiền mặt thì có thể đến các địa điểm chuyên đổi thẻ để quy đổi.

Với những điều kể trên, thẻ Oncash xứng đáng được gọi với cái tên là “thẻ đa năng” vì sự đa dạng về các công dụng mà nó đem lại.

Mua thẻ Oncash đa năng

Các bạn có thể mua thẻ Oncash đa năng bằng sms hoặc mua thẻ Oncash đa năng online tại website Gamecard.vn

  • Mua thẻ Oncash đa năng bằng sms

Không cần smartphone, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông thường cũng có thể mua thẻ Oncash bằng cách thức nhắn tin theo cú pháp: Oncash [mệnh giá thẻ nạp] gửi đến tổng đài 9150

** Điều kiện khi mua thẻ Oncash bằng tin nhắn SMS

  1. Tin nhắn mua thẻ thành công chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone.
  2. Thuê bao của bạn phải được sử dụng trên 90 ngày kể từ ngày bắt đầu kích hoạt.
  3. Bạn phải sử dụng ít nhất 30.000 đồng trong tài khoản gốc ở tháng trước.

Thực hiện đủ 3 điều kiện trên, bạn mới có thể mua thẻ Oncash đa năng bằng SMS thành công.

  • Mua thẻ Oncash đa năng online tại wesite Gamecard.vn

Rất tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng, chỉ cần 3 phút, bạn có thể sở hữu thẻ Oncash đa năng để phục vụ cho mục đích theo nhu cầu riêng của bản thân mình.

Các bước mua thẻ Oncash đa năng tiện lợi tại Gamecard.vn

Bước 1: Truy cập vào website https://gamecard.vn/, đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập, hãy login nhanh bằng tài khoản Facebook, Yahoo, Google của bạn.

Bước 2: Chọn thẻ Oncash – VDC – Net2, chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ.

Bước 3: Thanh toán

+ Thanh toán bằng thẻ ATM có liên kết chức năng internet banking

+ Thanh toán Onecom ( dùng thẻ Visa/Mastecard)

+ Thanh toán Paypal ( tài khoản Paypal Verified)

+ Chuyến khoản Commonwealth bank/ ANZ bank đối với các bạn đang sống ở Úc

Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được mã thẻ tại email của mình. Trường hợp check mail mà không nhận được mail từ Gamecard.vn gửi đến, hãy kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hotline:
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : [email protected]
Zalo : 0931829095
Facebook : Gamecard.vn

Thẻ oncash đa năng thực sự tiện lợi cho người dùng với nhiều mục đích như là sử dụng nạp game hay nạp tiền học các khóa học online tại Net2E. Nếu vẫn chưa biết mua thẻ Oncash đa năng ở đâu tiện lợi, dễ dàng mà không phải tốn công đi xa, tại sao không đến ngay Gamecard.vn?