Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Điện Thoại Online Giá Rẻ

Mua thẻ điện thoại online (trực tuyến) hiện đang là xu hướng giao dịch cho tài khoản di động được các thuê bao viễn thông rất ưa chuộng. So sánh với cách nạp tiền điện thoại từ thẻ cào giấy thông thường, có thể thấy cách nạp tiền bằng việc mua thẻ điện thoại online có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn.


mua thẻ điện thoại online giá rẻ

mua thẻ điện thoại online giá rẻ


Mua thẻ điện thoại online, đâu là sự khác biệt?


Khi sử dụng cách nạp thẻ điện thoại thẻ từ thẻ cào dạng giấy thông thường, người dùng sẽ bị động khi không thể ra ngoài mua được thẻ cào vì lý do thời tiết, địa điểm bán thẻ không có mệnh giá bạn muốn mua hoặc tốn nhiều thời gian, công sức khi địa điểm bán thẻ quá xa xôi,…

Khi bạn lựa chọn giao dịch mua thẻ điện thoại online. Đây là giao dịch trực tuyến qua mạng, nên thay vì nhận được thẻ cào dạng giấy như khi mua thẻ ngoài cửa hàng, bạn sẽ nhận được mã thẻ điện thoại online (bao gồm cả mã số nạp tiền và mã số serial của thẻ). Cách mua mã thẻ điện thoại online rất đơn giản và thuận tiện, khách hàng chỉ việc truy cập website Gamecard.vn và chọn mua thẻ điện thoại online. Sau đó, bạn chỉ cần nhập các thông tin như địa chỉ email, số lượng thẻ cào, mệnh giá và nhà phát hành thẻ, sau đó thực hiện thanh toán giao dịch.

Khách hàng có thể mua mã thẻ điện thoại online bằng thanh toán bằng tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), thẻ VISA hoặc ví điện tử rất nhanh chóng, tiện lợi. Bạn chỉ cần sử dụng máy tính hoặc 1 chiếc smartphone và chỉ trong vòng 1 phút bạn sẽ có loại thẻ mà bạn đã mua. Không chỉ vậy, khi áp dụng cách mua mã thẻ điện thoại online tại Gamecard.vn, thuê bao di động của quý khách còn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền hấp dẫn nhất hiện nay. Đây cũng là ưu điểm được các khách hàng thực hiện giao dịch đánh giá rất cao.


Giá trước và sau khi được chiết khấu khi mua thẻ điện thoại tại gamecard


>>> Xem thêm: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa, Mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng

Hiện Gamecard.vn là nhà cung cấp dịch vụ mua nạp thẻ cào trực tuyến giá rẻ đảm bảo an toàn trong giao dịch, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi nhất, được đông đảo người dùng ưu tiên lựa chọn và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc cũng như nước ngoài.

Tin liên quan