Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài

Thẻ Vinaphone

Thẻ VinaPhone được dùng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại, phục vụ cho việc nghe, gọi, nhắn tin và sử dụng mạng. Đó cũng là những chức năng chính của loại thẻ điện thoại này.

Trước kia người ta sử dụng thẻ cào giấy vì lúc ấy, thẻ cào giấy là loại thẻ thông hành nhất trên thị trường. Hiện nay, ngoài thẻ cào giấy còn có thẻ điện tử.  Mà dù là loại thẻ giấy hay thẻ điện tử, mục đích chung cũng để giúp con người thuận tiện hơn trong quá trình nạp thẻ, sử dụng thẻ và mua thẻ điện thoại.

Hiện nay, với sự phát triển của các cổng thanh toán trực tuyến, thẻ điện thoại ngoài chức năng cơ bản nghe, gọi, nhắn tin thì chúng còn giúp cho các game thủ nạp tiền vào tài khoản game của mình. Khi mua thẻ VinaPhone, số seri thẻ cào được  game thủ sử dụng nạp cho các tựa game online trên thị trường dùng loại thẻ VinaPhone để nạp.

Loại thẻ cào giấy hay loại thẻ điện tử đều giống nhau về số seri, mã số nạp tiền và chỉ khác nhau ở hình thức phát hành thẻ. Số seri của thẻ nạp Vinaphone thường có 14 số.

Đối với các loại thẻ cào giấy VinaPhone, các bạn có thể đến trực tiếp đại lý bán thẻ hoặc những cửa hàng tiện lợi để mua. Đối với loại thẻ VinaPhone điện tử, bạn nên chọn cho mình website uy tín để sử dụng dịch vụ.

Chắc hẳn ai cũng biết khi nhu cầu nạp thẻ tăng thì địa chỉ bán thẻ trực tuyến cũng mọc lên như nấm, trong đó có nhiều website bán thẻ không uy tín khiến người dùng lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”. Nhưng có lẽ, để chọn được một địa chỉ bán thẻ điện thoại online nói chung, thẻ VinaPhone nói riêng uy tín, đảm bảo an toàn thực sự chẳng phải là điều dễ dàng.

Nhằm giải quyết triệt để vấn đề trên, Gamecard.vn không những đảm bảo là website cung cấp thẻ uy tín mà còn đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng mong muốn, vượt hơn cả sự mong đợi đó là cam kết giá tốt nhất trên thị trường, nhiều sự kiện ưu đãi khuyến mãi với những phần thưởng có giá trị lớn.

Thẻ VinaPhone được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn cho mình mệnh giá thẻ phù hợp. Nếu chỉ cần nạp để gọi điện, nhắn tin, hãy chọn gói mệnh giá thẻ nạp từ 10k đến 100k. Chọn mệnh giá thẻ VinaPhone để nạp game, bạn có thể chọn mệnh giá thẻ từ 100k trở lên.

Mua thẻ VinaPhone nạp game online

Bạn có thể dùng thẻ VinaPhone như là một thẻ game để nạp vào một số tựa game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh…

Sử dụng dịch vụ nạp thẻ VinaPhone cho game online tại GamecardVN, bạn đã đến đúng địa chỉ để mua thẻ VinaPhone online giá rẻ, uy tín, an toàn rồi đó. Hơn nữa, bạn có thể mua thẻ VinaPhone với số lượng nhiều hay giao dịch nhiều lần trong ngày mà không bị giới hạn. Gamecard.vn cung cấp dịch vụ mua thẻ online giá rẻ giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ nạp thẻ tại Gamecard để sử dụng mỗi ngày.

Thanh toán khi mua thẻ Vinaphone tại Gamecard.vn

  • Đối với khách đang sinh sống tại Việt Nam: Khách hàng có thể dùng thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ Mastercard để thanh toán.
  • Đối với khách là người Việt đang sinh sống tại nước ngoài: Khách hàng có thể dùng Paypal (tài khoản Paypal verified) hoặc chọn hình thức thanh toán Onecom (sử dụng thẻ Visa/Mastercard) để thanh toán.
  • Đặc biệt đối với khách hàng là người Việt ở Úc, ngoài 2 phương thức thanh toán Paypal và Onecom, Gamecard.vn khuyến khích các bạn chọn hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản Commonwealth bank/ ANZ bank để không mất phí giao dịch khi sử dụng dịch vụ.

Mua thẻ Vinaphone online tại Gamecard.vn để nhận được chiết khấu cao, giá rẻ. Gamecard.vn luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, đem lại những lợi ích thiết thực nhất đến với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Hotline:
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : [email protected]
Zalo : 0931829095
Facebook : Gamecard.vn