Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Phương Pháp Mua Thẻ Bit Tiết Kiệm Khi Ở Úc

Thẻ Bit của nhà phát hành Qpal đang được các game thủ sử dụng rộng rãi vì loại thẻ này có thể nạp được cho rất nhiều loại game online như Au Mobile, Truy kích, Tam Quốc chiến, Cửu Âm Chân Kinh,... Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn game thủ ở Úc cách mua thẻ bit an toàn và cực kỳ tiết kiệm.

Trước hết, khi đang ở Úc mà muốn mua thẻ bit để nạp game, điều đầu tiên bạn nên làm là lựa chọn 1 website an toàn, giao dịch nhanh chóng và luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Gamecard.vn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với bạn. Trong suốt 10 năm hoạt động, gamecard.vn luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng ở khắp mọi nơi.

 

Mua thẻ Bit như thế nào để tiết kiệm?

 

Phương Pháp Mua Thẻ Bit Tiết Kiệm Khi Ở Úc 1

Mua thẻ bit số lượng lớn sẽ hưởng thêm nhiều ưu đãi từ Gamecard.vn và nhà phát hành Qpal

 

Thông thường, khách hàng ở nước ngoài có thể mua thẻ bit tại website bằng hai hình thức chủ yếu. Đó là thanh toán qua paypal (dùng tài khoản paypal cá nhân đã verified) hoặc thanh toán qua Onecom (Dùng thẻ visa hoặc mastercard). Tuy nhiên, nếu bạn ở Úc thì còn có 1 cách thanh toán thứ ba nữa, đó là chuyển khoản Commonwealth bank.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Visa Mastercard

Chúng tôi khuyến khích khách hàng ở Úc sử dụng phương thức thanh toán chuyển khoản commonwealth khi mua thẻ bit hay bất kỳ loại thẻ game nào từ gamecard.vn. Bởi vì khi mua bằng hình thức chuyển khoản bạn sẽ không mất thời gian xác nhận thông tin như mua bằng paypal và oncome giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời, cách mua chuyển khoản Úc sẽ giúp bạn tiết kiệm được 0.29USD phí thanh toán so với dùng paypal và onecom. Tuy khoản phí không bao nhiêu nhưng nếu bạn mua thường xuyên thì đó cũng là một con số đáng kể.

 

Cách mua thẻ bit thanh toán chuyển khoản commonwealth

 

Chuyển khoản commonwealth bank giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí

- Bạn đăng ký cho mình 1 tài khoản mua hàng tại Gamecard.vn.

- Sau khi đăng nhập, bạn chọn loại thẻ và số lượng thẻ cần mua tại trang bán hàng. Sau đó đi tới giỏ hàng.

- Chọn hình thức Chuyển khoản commonwealth bank.

- Điền thông tin cá nhân và bấm Thanh toán.

- Check mail lấy thông tin chuyển khoản và truy cập trang web netbank.com.au để thực hiện chuyển tiền vào số tài khoản được cung cấp trong mail.

Nhân viên Gamecard.vn sau khi thấy đơn hàng được hiển thị trên hệ thống sẽ thực hiện check bank, nếu nhận được khoản tiền khớp với số tiền bạn vừa order sẽ chuyển thẻ vào email cho bạn ngay lập tức.

Chúc bạn thành công và có những giây phút thật thăng hoa cùng thế giới game online.

Xem thêm: >> mua thẻ viettel, mua thẻ garena, mua thẻ vinaphone online