Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Hướng dẫn thanh toán tại Việt Nam

Hiện tại bạn đang sống tại Việt Nam, bạn muốn mua thẻ game online và thanh toán online, trước tiên thẻ bank (ATM) của bạn phải là loại thẻ có đăng ký chức năng Internet Banking.

 

GameCard.VN nhận thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, bạn chỉ cần sử dụng máy tính hoặc 1 chiếc smartphone và chỉ trong vòng 1 phút bạn sẽ có loại thẻ mà bạn đã mua.

 

Bạn login tài khoản vào Gamecard.vn, sau đó chọn thẻ cần mua, chọn mệnh giá và chọn "Mua ngay". Tới phương thức thanh toán, bạn chọn cổng thanh toán qua thẻ ATM và nhấn "Thanh toán". Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán:

 

Bước 1: Chọn tên nhà bank mà bạn đang sở hữu thẻ ATM. Sau khi click chọn, hệ thống sẽ chuyển sang trang điền thông tin.

 

 

Hướng dẫn thanh toán tại Việt Nam h1

Các ngân hàng liên kết với Gamecard.vn

 

 

Bước 2: Việc của bạn là điền thông tin thẻ ATM và nhấn tiếp tục.

 

Lưu ý: Số thẻ là 16 số hoặc 19 số in trên mặt trước.

 

Hướng dẫn thanh toán tại Việt Nam h2

 

Bước 3: Hệ thống chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của ngân hàng bạn. Và bạn chỉ cần thực hiện các bước theo mẫu, nhấn "thanh toán", ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn "mã code" về số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm thẻ ATM, bạn nhập mã code vào và thực hiện thanh toán. Đó là bước cuối cùng của thanh toán.

 

 

Sau khi Gamecard.vn nhận được đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.

 

* Nếu bạn có Thẻ ATM nhưng không có chức năng internet Banking để mua hàng online, bạn có thể mua thẻ game bằng cách: thực hiện tạo order trên website, sau đó ra trụ ATM của Vietcombank để thực hiện chuyển khoản.

 

Lưu ý: nếu thẻ ATM của bạn chưa có chức năng thanh toán online, bạn chỉ cần đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu mở chức năng online cho thẻ bank, chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí. Có chức năng mua hàng online trên thẻ ATM bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi mua thẻ game hoặc các mặt hàng khác tại Việt Nam.

 

* Nếu bạn không có Thẻ ATM, bạn có thể mua hàng bằng cách: thực hiện order trên website, sau đó ra ngân hàng Vietcombank thực hiện chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản. Khi thanh toán bằng hình thức này, bạn vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ để được cung cấp số tài khoản.

Xem thêm >>> Thanh toán tại gamecard.vn có an toàn không?

>>> Mua thẻ điện thoại

>>> Mua thẻ mobifone

 

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua:

Yahoo: vngamecard

Skype: gamecardvn

Facebook: Gamecard.vn hoặc chat trực tuyến với nhân viên tại website.

SĐT: 08.62672181

Chúc các bạn thành công!