Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bật Mí Cách Mua Thẻ Vcoin Đơn Giản Khi Ở Nước Ngoài

Bạn đang đi học, đi làm hoặc định cư ở nước ngoài. Bạn cần mua thẻ vcoin của nhà phát hành VTC? Vậy, bạn đã biết mua như thế nào vừa nhanh chóng, vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm chi phí chưa?

Hầu hết các game thủ trong thế giới Audition, Hoa Thiên Cốt, Đột kích,... (những game online của nhà phát hành VTC) khi ở nước ngoài đều rất muốn biết cách mua thẻ vcoin thật đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bởi vì khi ở nước ngoài, việc nạp game rất khó khăn. Nếu gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua giúp thì sẽ gặp nhiều phiền toái vì múi giờ có sự chênh lệch lại rất làm phiền người thân và cũng chưa chắc là bạn sở hữu ngay được thẻ game sau khi gửi tiền, điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc vui trong thế giới game của bạn.

 

Bật Mí Cách Mua Thẻ Vcoin Đơn Giản Khi Ở Nước Ngoài 1

Mua thẻ vcoin giá rẻ, nhanh chóng

 

Website bán thẻ vcoin online uy tín nhất hiện nay

 

Hiểu được những khó khăn của game thủ Việt ở nước ngoài. Website Gamecard.vn đã thành lập nhằm cung cấp không giới hạn số lượng thẻ game online, bao gồm: thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ Gate FPT, thẻ bit, thẻ zing-zing xuthẻ điện thoại của ba nhà mạng lớn: mobifone, vinafone, viettel...

Gamecard.vn được nhiều game thủ ở nước ngoài biết đến nhờ đảm bảo đầy đủ những mong đợi của game thủ: giao thẻ nhanh chóng (1-3 phút), thanh toán dễ dàng, tiện lợi, có nhiều ưu đãi và đặc biệt là luôn hỗ trợ kịp thời trong mọi tình huống. Gamecard.vn hiện đang có số lượng khá lớn khách hàng từ khắp mọi quốc gia trên thế giới, trong đó phổ biến là Mỹ, Úc, Canada. Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức,...

 

Bật mí cách mua thẻ vcoin cực kỳ đơn giản

 

Nếu bạn đang sống ở nước ngoài thì chắc chắn ai cũng sẽ sở hữu ít nhất 1 thẻ visa hoặc mastercard hoặc 1 tài khoản paypal để thực hiện mua đồ online. Gamecard.vn giao dịch đơn giản qua thẻ ngân hàng và chỉ cần một vài thao tác cơ bản trên website là bạn đã có thể có được thẻ vcoin hoặc bất kỳ thẻ game nào mà bạn cần. Cách giao dịch vô cùng đơn giản.

- Đăng nhập vào website bằng mạng xã hội: Facebook, Google, Yahoo...

- Chọn thẻ vcoin với số lượng và mệnh giá phù hợp.

- Điền thông tin các nhân, chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn (Paypal hoặc Onecom).

- Thanh toán.

Rất đơn giản, sau khi bạn thanh toán thành công, nhân viên sẽ gửi mã thẻ qua email cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc xác nhận thông tin thì nhân viên sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ.

Xem thêm:

>>> mua thẻ game online bằng thẻ visa

>>> mua thẻ garena online

>>> mua thẻ bit online