Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Garena - Nạp Sò Game Liên Minh Huyền Thoại

Thẻ garena còn gọi là thẻ sò được công ty Garena phát hành để game thủ nạp vào các game online như: Age Of Empires, Fifa Online 3, DotA,...Một trong những game online phổ biến nhất sử dụng thẻ garena chính là Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ mua thẻ garena để nạp game một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.


Mua Thẻ Garena - Nạp Sò Game Liên Minh Huyền Thoại 1

Gamecard.vn phân phối hai loại mệnh giá thẻ garena là 500k và 200k


Hiện nay, có rất nhiều website bán thẻ garena online đã tạo điều kiện thuận tiện hơn cho game thủ trong việc "cày cuốc". Nhờ vậy, game thủ có thể nạp thẻ bất cứ lúc nào mà không cần phải đi mua ở đâu xa xôi. Tuy nhiên, sự hiện đại của công nghệ cũng đã kéo theo những hệ quả không mong muốn như: mua phải thẻ với giá quá mắc, gửi thẻ chậm hoặc thậm chí thanh toán nhưng không nhận được thẻ... Đó cũng chính là những điều đáng lo ngại khi lựa chọn một web bán thẻ game online nói chung và bán thẻ garena nói riêng.

Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt đó, website Gamecard.vn đã ra đời vừa phát huy thế mạnh vừa khắc phục tối đa những rủi ro khi mua online, mang lại niềm tin cho nhiều game thủ trên khắp mọi châu lục. Và sau nhiều năm hoạt động, Gamecard.vn đã có được niềm tin của rất nhiều khách hàng bởi dịch vụ uy tín, phục vụ nhanh chóng, an toàn và nhiệt tình.


Mua Thẻ Garena - Nạp Sò Game Liên Minh Huyền Thoại 2

Gamecard.vn - Thanh toán nhanh, có thẻ liền


Gamecard.vn phân phối thẻ garena với hai mệnh giá là: garena 200k và garena 500k. Kho thẻ dồi dào và phục vụ suốt 24 giờ mỗi ngày nên game thủ Liên Minh Huyền Thoại có thể truy cập website để đặt mua thẻ bất cứ lúc nào cần. Và cho dù bạn đang ở Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản,.. thậm chí là ở tận vùng Trung Đông cũng có thể dễ dàng mua được thẻ sò để nạp cho game chỉ cần sở hữu trong tay 1 thẻ visa, mastercard hoặc 1 tài khoản paypal cá nhân đã được verified.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Visa Mastercard


Cách mua thẻ garena online khi ở nước ngoài


Khoảng cách địa lý không còn là trở ngại khi giao dịch tại Gamecard.vn. Website chúng tôi rút gọn bớt những thao tác phức tạp nhằm rút ngắn thời gian mua thẻ trên web. Quý khách chỉ mất chừng 1-3 phút cho cả quá trình thanh toán và nhận mã thẻ. Nếu mua lần đầu bạn cũng không cần phải đăng ký tài khoản rườm rà, chỉ cần đăng nhập gmail hoặc facebook sẵn trên trình duyệt và bấm login qua mạng xã hội là bạn đã sẵn sàng trong hệ thống của chúng tôi rồi.

- Bước đầu tiên sau khi đăng nhập, bạn sẽ phải tìm tới thẻ garena, chọn mệnh giá 500k hoặc 200k theo nhu cầu của bạn và chọn số lượng thẻ.

- Sau khi chọn xong, bạn bấm thanh toán, hệ thống sẽ đưa đến giỏ hàng. Tại đây, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân theo yêu cầu, chọn phương thức thanh toán là paypal hoặc onecom rồi bấm thanh toán 1 lần nữa.

Thanh toán bằng thẻ visa/ mastercard hoặc tài khoản paypal

- Đến trang thanh toán của ngân hàng, bạn điền thông tin theo hướng dẫn và hoàn tất thanh toán. Vậy là xong.

Sau khi thanh toán thành công, bạn có thể check mail lấy mã thẻ và nạp vào game.

Mua thẻ garena bao lâu thì nhận được mã thẻ?


Nếu là lần đầu tiên mua thẻ bạn sẽ mất khoảng 3-5 phút vì phải xác nhận thông tin. Từ lầu mua thứ hai trở đi, mã thẻ garena sẽ nằm trong email của bạn ngay sau khi order vừa thanh toán thành công.

Nhân viên hỗ trợ online 24/7 và 365 ngày mỗi năm nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào nếu có thắc mắc về vấn đề mua thẻ.

Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ:

Skype: gamecardvn

Facebook: gamecard.vn

Zalo: 0931829095

Email: [email protected]

Phone: US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Xem thêm: mua thẻ vcoin online, mua thẻ viettel online, mua thẻ bit bằng thẻ visaTin liên quan