Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài

Gamota là một nhà phát hành game lớn tại Việt Nam. Thẻ Appota được nạp cho tất cả các game online do Gamota phát hành như là: Đồ Sát, Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Công Thành Tam Quốc, Kiếm hiệp Trường Kỳ,….

 

Trong thời gian gần đây, những tựa game do Gamota phát hành được rất nhiều game thủ yêu thích. Vì thế mà nhu cầu tìm mua thẻ Appota cũng tăng theo số lượt yêu thích game. Tuy vậy, nhiều game thủ vẫn còn thắc mắc thẻ Appota là gì, có thể mua thẻ Appota ở đâu, đặc biệt là những game thủ đang sinh sống ở nước ngoài.

Thẻ Appota là gì?

Thẻ Appota là một loại thẻ game được phát hành bởi nhà phát hành game có tiếng tại thị trường Việt Nam là Gamota. Thẻ Appota trên thị trường có hai dạng là thẻ cào vật lí và thẻ Appota online. Mệnh giá thẻ của 2 loại này cũng đa dạng.

Tại Gamecard.vn, thẻ Appota có những mệnh giá từ 100k, 200k, 500k đến các mệnh giá lớn hơn như 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

Mua thẻ Appota ở đâu giá rẻ, nhiều ưu đãi?

Các game thủ đang sinh sống tại Việt Nam hẳn là dễ dàng tìm mua thẻ Appota rồi phải không? Duy chỉ có những game thủ đang sinh sống ở nước ngoài thì việc mua thẻ Appota còn đôi chút chút khó khăn bởi thẻ này là loại thẻ được phát hành để chơi những tựa game Việt. Vậy làm thế nào để mua được thẻ Appota khi đang ở nước ngoài?

Nhằm phục vụ game thủ mọi lúc mọi nơi, Gamecard.vn cung cấp thẻ Appota online cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước với giá cả hợp lý. Đây cũng chính là lý do vì sao game thủ ở nước ngoài nên tham khảo cách mua thẻ Appota online tại Gamecard.vn.

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ Appota online siêu tiện lợi, thêm nhiều ưu đãi

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Bạn truy cập vào địa chỉ https://gamecard.vn/ sau đó đăng nhập vào tài khoản bằng cách login vào tài khoản Facebook, Yahoo, Google.

Bước 2: Mua mã thẻ Appota

Tại giao diện chính của màn hình, bạn chọn thẻ Apptota, chọn số lượng và mệnh giá thẻ

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

  • Thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa/Mastercard bằng hình thức Onecom hay thanh toán Paypal (tài khoản Paypal verified)
  • Chuyển khoản Commonwealth bank/ ANZ bank khi bạn đang sống tại Úc để được miễn phí phí giao dịch

Sau khi thanh toán thành công thì…ting ting! Thẻ Appota đã về mail rồi, bạn chỉ cần vô mail để nhận mã thẻ nạp game thôi.

Siêu nhanh, siêu tiện lợi, đảm ảo chiết khấu cao và độ bảo mật an toàn, Gamecard.vn là nơi lý tưởng để game thủ đến mua thẻ Appota online và nhiều loại thẻ game khác hiện hành tại Việt Nam (thẻ Bit, thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Sohacoin, thẻ Gate,…) chỉ bằng một cú click chuột.

Không những thế, tại Gamecard.vn còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng như: “Mua thẻ tặng thẻ” vào mỗi cuối tháng, các event được tổ chức vào dịp lễ, tết với nhiều phần thưởng có giá trị.

Thông tin liên hệ:

Hotline:
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : [email protected]
Zalo : 0931829095
Facebook : Gamecard.vn