Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Vinaphone Đơn Giản Bằng Tài Khoản Paypal

Đối với các bạn đang sinh sống ở nước ngoài thì việc mua hàng online thông qua tài khoản paypal đã quá quen thuộc. Vậy tại sao bạn không sử dụng cách này để mua thẻ vinaphone phục vụ cho việc chơi game giải trí?

 

Hiện nay, thẻ vinaphone nói riêng cũng như các loại thẻ điện thoại nói chung không chỉ được phát hành nhằm vào mục đích nạp điện thoại mà còn hỗ trợ nạp cho rất nhiều game online của nhiều nhà phát hành lớn. Vì lẽ đó mà các game thủ chọn mua thẻ vinaphone có khi còn nhiều hơn cả thẻ game độc quyền của chính nhà phát hành game mà họ đang chơi. Và hiện tại, phương pháp mua thẻ qua paypal chỉ áp dụng cho khách hàng đang ở nước ngoài cho nên các bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng cho mọi trận chiến rồi nhé.

mua thẻ vinaphone đơn giản bằng tài khoản paypal

Trước khi bắt tay vào mua thẻ, hãy đảm bảo rằng tài khoản paypal của bạn là một tài khoản cá nhân và đã verified. Đồng thời hãy chuẩn bị một tài khoản mua thẻ vinaphone trên Gamecard.vn nhé. Nếu mới mua lần đầu thì có thể login ngay bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

Mua thẻ vinaphone online đơn giản với 5 bước:

1. Đăng nhập

Với tài khoản đã đăng ký sẵn, bạn chỉ cần nhập email và password tại trang chủ website Gamecard.vn để đăng nhập vào hệ thống bán thẻ.

2. Đặt mua thẻ vinaphone

Bạn sẽ thấy tại trang chủ có rất nhiều loại thẻ game như: thẻ  gate, thẻ bit, thẻ zing, thẻ appota, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại,... Hãy tìm đến logo của vinaphone và lựa chọn một mệnh giá mà bạn muốn mua. Thao tác tiếp theo là click "Mua ngay".

3. Kiểm tra thông tin

Trước khi đi vào thanh toán, bạn cần kiểm tra lại giỏ hàng. Dấu "+" và "-" ở mục Quantity chính là thêm hoặc bớt số lượng thẻ. Nếu muốn mua thể thẻ khác hoặc mệnh giá khác thì ấn "Continue shopping" ở cuối trang. Nếu đã chắc chắn với số thẻ đang có hãy kiểm tra lại các thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán là "Paypal". Tiếp theo hãy tick vào ô "Tôi đã đọc và đóng ý với Quy định đổi trả" và click "Thanh toán".

4. Thanh toán

Sau khi bấm "Thanh toán" bạn sẽ được đưa đến trang paypal.com, việc bạn phải làm là đăng nhập paypal và xác nhận thanh toán.

5. Nhận mã thẻ

Nếu lần đầu mua thẻ vinaphone thông qua paypal bạn cần phải xác minh rằng bạn chính là chủ của tài khoản paypal đó. Xác nhận xong bạn sẽ được gửi thẻ vào email đã đăng ký. Nếu đã mua lần thứ hai thì sau khi thanh toán xong bạn chỉ việc vào mail lấy thẻ để sử dụng.