Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tại Sao Phải Đi Mua Thẻ Vcoin Khi Có Thể Mua Ngay Tại Nhà?

Quá tốn thời gian và lại phải vất vả đội mưa đội nắng đi mua thẻ vcoin mỗi khi cần nạp, hẳn là đôi lúc bạn cũng cảm thấy thật bất tiện có đúng không?

Hơn nữa đâu phải lúc nào cần cũng mua được thẻ, khi trời đã khuya, khi ở xa nơi bán thẻ, khi thời tiết quá xấu, lúc ấy bạn chỉ biết câm nín để trôi qua những event nạp quan trọng hoặc những cuộc giao dịch với giá hời. Nhưng đừng vì thế mà nản chí hay từ bỏ đam mê cày cuốc của mình vì ngày nay á bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể có ngay thứ bạn cần đấy. Vì vậy tại sao không ngồi tại nhà mua thẻ vcoin mà phải ra tận các cửa hàng làm chi nữa?

Có thể mua thẻ vcoin ngay tại nhà???

Mua thẻ vcoin ngay tại nhà cần gì?

Tất nhiên khi chơi game là bạn đã có sẵn công cụ để mua thẻ rồi: đó là mạng internet và một thiết bị như máy tính, điện thoại để truy cập vào một địa chỉ bán nào đó.

Điều cần thiết nữa là bạn cần sở hữu thẻ ATM (phải có chức năng thanh toán trực tuyến), thẻ visa, mastercard,… để thanh toán.

Chỉ thế là đủ để mua được thẻ vcoin ngay tại nhà rồi nè.

Có nhiều địa chỉ cung cấp thẻ vcoin trực tuyến hiện đang có trên thị trường, trong rất nhiều nơi như thế không phải nơi nào cũng an toàn và uy tín nên bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn nơi mua.

Mua thẻ vcoin tại Gamecard.vn để nhận thẻ nhanh chóng.

Gamecard.vn có thẻ vcoin các mệnh giá : 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu. Mệnh giá đa dạng như thế cũng thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Không chỉ mua thẻ trong nước, mà game thủ người Việt đang sinh sống ở nước ngoài thì cũng chỉ việc ngồi tại nhà để mua thẻ. Mua thẻ vcoin trực tuyến sẽ không phân biệt thời gian, không gian, mọi cách biệt ngày đêm hay quốc gia sẽ bằng 0.

Với đơn hàng đầu tiên thì bạn cần nhiều thời gian để tạo tài khoản và làm quen với các bước mua thẻ trên website. Nhưng với những đơn hàng sau, sẽ chỉ mất từ 1-3 phút thôi để hoàn thành đơn hàng và nhận về mail.

Gamecard.vn có nhiều uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến trong suốt hơn 5 năm qua, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn khi bạn cần. Cứ liên hệ ngay ở website là có sẵn nhân viên hỗ trợ bạn 24/24 với các bước thực hiện đơn hàng mua thẻ và nạp thẻ thành công.

Xem thêm >>>

Hướng dẫn mua thẻ vcoin khi ở nước ngoài

mua thẻ vcoin online bằng paypal

mua thẻ vcoin bằng visa/ mastercard