Gamecard Chi tiết

5 Điều Chuẩn "Bất Di Bất Dịch" Trong Game Audition

Audition mang trong mình màu sắc mới mẻ của xu hướng hiện đại nhưng vẫn chất chứa những nét truyền thống. Chỉ cần nạp thẻ viettel online bạn sẽ trải nghiệm những bước nhảy sôi động hay bị cuốn hút bởi các bộ cánh đầy màu sắc hay hòa mình vào những giai điệu du dương.

Thứ nhất, hình ảnh chuẩn Audition thu hút giới trẻ bởi phong cách những nguyên tố mới để phù hợp với nền tảng di dộng trong thời đại mới, giúp người chơi có thể trải nghiệm ở mọi nơi, kết bạn tứ phương. Ngoài ra, còn trải nghiệm đồ họa 3D đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế với thân hình “chuẩn”, nước da trắn gương mặt dẽ nhìn, tạo thiện cảm hầu hết với người chơi. Các động tác vũ đạo, biểu cảm của nhân vật cũng rất đa dạng, tỏ ra rất hợp mốt giới trẻ hiện nay!

5 điều chuẩn "bất di bất dịch" trong game Audition

Như vậy, trên cơ sở của những nét truyền thống trong đó phương diện thiết kế nhân vật hay nhiều màn chơi đều được rất trung thành với nguyên mẫu.

Thứ hai, khớp nhịp điệu các động tác chạm, giữ, kéo thả phối hợp rất “nhuyễn” với tiết tấu âm nhạc. Điều này giúp người chơi trải nghiệm đầy đủ nhất không còn lo lắng vướng phải cảnh lời một đằng, nhạc một nẻo rồi thành ra nhảy lệch nhịp. Giúp bạn có những điệu nhảy điêu luyện ngoài luyện tập lâu dài, để thăng cấp nhanh chóng bạn cần mua thẻ viettel online với nhiều mệnh giá khác nhau.

Các nhịp điệu này sẽ hòa thành từng đợt hoặc liên tục mang đến cảm giác phiêu nhạc hoàn hảo tạo ra một màn biểu diễn vô cùng ấn tượng từ những bước nhảy cơ bản cho tới những động tác khó khi cao trào.

Thứ ba, cảm giác nhảy nguyên vẹn thừa hưởng đầy đủ những tinh hoa được cải tiến để bạn có thể chơi bất cứ nơi đâu. Chúng ta có nhiều kiểu chơi như bong bóng trẻ trung sôi động, mang lại cảm giác phiêu theo từng nhịp nhạc một các hoàn hảo nhất.

Thứ tư, hợp xu hướng đem đến tính năng tương tác sâu, kết nối thông tin kiểu chuẩn mạng xã hội để các game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một người bạn có chung sở thích, thói quen, khoảng cách địa lý để chia sẻ hoặc yêu thương lẫn nhau.

Ngoài ra người chơi thỏa thích kết bạn, trò chuyện với người chơi khác thông qua qua tính năng voice chat. Đặc biệt người chơi cũng có thể tìm cho mình một người bạn đời, tâm đầu ý hợp, gắn bó với mình thông qua tính năng kết hôn đấy nhé.

Thứ năm, chất thời trang đẹp bất ngờ với gu thời trang cực “chất”. Bởi lẽ các bản trẻ trong game luôn phải gây ấn tượng cho người xung quanh bởi phong cách thời trang hiện đại và sở thích ăn mặc độc nhất của mình sau phần vũ đạo.

Những bộ cánh sành điệu ấy mang phong cách thể thao, hip hop, hay những y phục trang trọng hòa nhã. Sự trẻ trung và phá cách của quần áo đi cùng các kiểu tóc mới lạ sẽ khiến các nàng phải say mê. Để giúp bạn sở hữu những bộ quần áo chất lừ ấy bạn hãy mua thẻ viettel và nạp vào ngay nhé!

Như vậy, Audition là không gian của vũ đạo, thời trang và tình yêu sẽ là nơi để bạn khẳng định cá tính và phong cách sống của mình. Chính điều này sẽ mang đến cho bạn những niềm vui trong cuộc sống.

Tin liên quan