Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Điện Thoại Trực Tuyến Chiết Khấu Cao

Hiện nay, việc mua thẻ điện thoại online đã trở thành một lựa chọn tối ưu cho người dùng kể cả đó là nhu cầu nạp điện thoại hay nạp game bởi tính tiện lợi và người mua sẽ có thêm chiết khấu chứ không như mua thẻ cào giấy trực tiếp.

 

Rõ ràng xét về mặt tiện lợi thì mua thẻ điện thoại trực tuyến đáp ứng được những mong muốn của người sử dụng như có thẻ liền mà không cần phải ra ngoài dưới thời tiết nắng nóng hoặc mưa lớn. Thứ hai nữa, đó là dù ở trong nước hay ngoài nước cũng có thể mua được thẻ điện thoại. Và thứ ba nữa, đó là luôn được hỗ trợ 24/24.

mua thẻ điện thoại trực tuyến chiết khấu cao

Những người chưa hoặc rất ít khi mua thẻ điện thoại online thường lo ngại cách giao dịch trực tuyến không làm cho họ cảm thấy yên tâm. Điều đó không phải không có lý do vì đã có vô vàn những trường hợp lừa đảo xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn tinh ý và có sự phân tích đúng đắn thì cũng không khó tìm được những website bán thẻ uy tín.

Về mặt giá cả, khi giao dịch tại Gamecard.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điểm này. Ngày nay, rất nhiều website bán thẻ điện thoại “mọc” lên và bằng cách này hoặc cách kia thì họ đều muốn có nhiều khách hàng. Chính vì vậy việc cạnh tranh về giá cả là điều tất yếu. Do đó, giá cả các mã thẻ điện thoại mà Gamecard.vn cung cấp đều có chiết khấu nhất định và đảm bảo không mắc hơn bất cứ trang web nào.

Chưa kể Gamecard.vn còn tổ chức nhiều event và chương trình khuyến mãi. Chiết khấu tại các chương trình khuyến mãi bảo đảm mang đến sự hài long cho khách hàng với mức cao nhất lên đến 10%. Ngoài event chính được tổ chức định kỳ hàng tháng thì Gamecard.vn còn có nhiều event hấp dẫn khác nhằm tri ân khách hàng. Khi tham gia các sự kiện của Gamecard.vn, bạn sẽ có cơ hội nhận những quà tặng giá trị như: điện thoại, máy tính bảng, chuyến du lịch, quà tặng, và hàng tram thẻ game, thẻ điện thoại.

Ngoài bán thẻ điện thoại các nhà mạng mobifone, vinaphone, viettel thì Gamecard.vn còn cung cấp nhiều thẻ game của các nhà phát hành game Việt như: thẻ gate, thẻ zing – zing xu, thẻ megacard, thẻ bit, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ appota, thẻ oncash đa năng,… đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu của game thủ.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Gamecard.vn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và làm việc 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả khách hàng trong và ngoài nước kịp thời, mọi lúc, mọi nơi. Nếu có nhu cầu mua thẻ điện thoại trực tuyến hãy liên hệ ngay.

Thông tin liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]

Tin liên quan