Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Có Hàng Tá Lý Do Để Bạn Chọn Mua Thẻ Megacard Đấy

Bạn có biết, thẻ Megacard là một sản phẩm của nhà phát hành VNPT Epay dùng nạp cho nhiều game thuộc các nhà phát hành VTC, FPT, Vinagame,..và nạp tiền điện thoại của các nhà mạng di động.


Mua thẻ megacard tại Gamecard.vn để nhận thêm nhiều ưu đãi

Không chỉ là một chiếc thẻ bình thường đâu nha, Megacard chính là một chiếc thẻ đa năng đó, lý do thì có vài cái như dưới nè:

- Khi mua thẻ Megacard, người dùng vẫn nhận được các khuyến mại của nhà mạng như thông thường. Đặc biệt thuận tiện cho những người dùng cùng lúc hai thuê bao trả trước, thuộc hai mạng di động khác nhau mà không phải tìm thẻ nạp đúng nhà mạng.

- Không giống như các thẻ nạp thông thường, khách hàng phải thực hiện thao tác nạp tiền cho số điện thoại hoặc tài khoản game của mình, sau đó mới bắn tiền cho bạn bè hoặc người thân, thẻ nạp đa năng MegaCard sẽ hỗ trợ nạp trực tiếp cho các thuê bao di động và tài khoản game của bạn bè người thân.

- Hơn nữa, những người chơi các game online ở các vùng xa cũng rất dễ dàng và thuận tiện nạp thẻ nhờ tính đa năng của MegaCard. Một số tựa game nạp được bằng thẻ Megacard như Mộng Hiệp Khách, Phong Vân Hiệp Khách, Avatar, Siêu Anh Hùng,...
Và càng nhanh chóng - tiện lợi hơn khi hiện tại, Gamecard.vn đang sở hữu loại thẻ này trong list thẻ của web với 6 mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu cho bạn lựa chọn.

-Mua thẻ Megacard online trên Gamecard.vn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn so với việc phải chạy ra ngoài. Hơn nữa độ nhanh nhạy và an toàn của web là điều mà bạn có thể yên tâm khi giao dịch.

- Luôn có chiết khấu 5% khi bạn mua thẻ; luôn tỏ chức những event cho bạn tha hồ nhận những phần quà cực dễ thương.

- Dù bạn ở đâu, bất kỳ lúc nào, chỉ cần muốn mua thẻ Megacard thì cứ ghé Gamecard.vn thôi: Khách hàng ở nước ngoài có thể mua thẻ qua Visa, Mastercard hoặc Paypal. Khách hàng trong nước có thể dùng thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking để thanh toán.

Vô cùng tiện lợi và không tốn thời gian của bạn chút nào, việc mua thẻ Megacard online là lựa chọn thông minh của bạn đó nhé. Không cần chờ đợi, không phải ngó nghiêng, chỉ cần 3 phút click chuột là xong giao dịch rồi.

Chúc bạn mua thẻ thành công và thường xuyên ghé Gamecard.vn nhé!

Xem thêm>>>

mua thẻ vcoin online giá rẻ

mua thẻ vinaphone chiết khấu cao

mua thẻ viettel ở nước ngoài