Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bạn Có Thể Mua Thẻ Viettel Nạp Game Được Không?

Tất nhiên là được rồi, mua thẻ Viettel không chỉ nạp tiền đâu, mà còn nạp cho cả thẻ game nữa đấy. Muốn biết thẻ nạp cho những game nào thì đọc bên dưới nha.

Mua thẻ viettel vừa nạp tiền điện thoại vừa nạp game online

Nhắc đến thẻ điện thoại Viettel, không ai còn xa lạ nữa, bởi thường xuyên sử dụng thẻ để nạp tiền rồi, đúng không?

Trước đây, mỗi lần hết tiền điện thoại, dù là nhà mạng nào, thì bạn cũng phải lật đật chạy ra ngoài tiệm mua thẻ, không thì nhờ người thân bạn bè mua giùm, rồi mới nạp được.

Nhưng với thời kỳ công nghệ như hiện tại, dù bạn mua bất cứ thứ gì cũng chẳng cần phải bước chân ra ngoài, mà chỉ cần ngồi nhà online là đủ. Việc mua thẻ điện thoại cũng nhanh như vậy.

Bạn muốn mua thẻ Viettel, bạn chỉ cần chọn đúng website uy tín, an toàn và đặt, thế là xong, sau vài phút là thẻ về tận tay rồi.

Mạng xã hội đầy những website bán thẻ oline mà bạn không thể nào biết được nó có an toàn hay không? Vì thế, chọn được web tốt cũng là điều cần suy nghĩ.

- Hiện tại, Gamecard.vn là web bán thẻ game và thẻ điện thoại uy tín nhất trên thị trường. Thẻ Viettel được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.

- Ngoài việc nạp tiền vào mạng di động, thẻ Viettel còn có thể nạp như 1 thẻ game vào 1 số game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh....

+ Để mua được thẻ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản giống như bạn đã mua thẻ game thôi. sau vài bước cho lần đầu tiên, những lần sau hệ thống sẽ tự động lưu thông tin của bạn và việc mua thẻ sẽ nhanh hơn nữa.

+ Sau 3 phút chờ đợi, thẻ đã về tận tay. Thế là không cân phải chạy ra ngoài hay nhờ người mua hộ nữa nhé.

+ Hơn nữa, mọi thông tin cá nhân bạn cung cấp đều sẽ được bảo mật, vô cùng an toàn, bạn cứ yên tâm nha. Nếu có thắc mắc thì đăng đàn hỏi admin nha, luôn luôn 24/24 có mặt trả lời bạn đó.

+ Bạn nhớ dùng ATM có intenet banking để thanh toán dễ dàng trong nước nha. Còn nếu bạn ở nước ngoài mà muốn mua thẻ Viettel thì chỉ cần có Paypal, Visa card, Mastercard để than toán là được.

+ Khi bạn mua thẻ Viettel online trên Gamecard.vn, bạn còn được chiết khấu phần trăm, web thường có các event khuyến mãi hàng tháng với những phần quà thú vị dành cho bạn.

Nhớ ghé Gamecard.vn mua thẻ Viettel để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Chúc bạn mua thẻ thành công.

Xem thêm >>

mua thẻ vinaphone online

mua thẻ vcoin bằng visa

mua thẻ garena bằng paypal