Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bạn Có Biết Mua Thẻ Vcoin Online Vừa Nhanh, Vừa An Toàn Ở Đâu Chưa?

Thẻ Vcoin là một loại thẻ đa năng, có thể nạp được rất nhiều dịch vụ khác nhau như: Nạp tiền vào thuê bao di động, trả tiền điện thoại cố định, thanh toán cước phí internet, và với game thủ như bạn thì thẻ Vcoin còn có thêm tính năng nạp tiền vào game online.

Nếu bạn chơi game của nhà phát hành VTC: Audition, Hoa Thiên Cốt, Song Long Truyền Kỳ, Chiến Thần DotA, Ngạo Thiên, Đột Kích, Phi Đội,... Thì mua thẻ Vcoin là lựa chọn tốt nhất rồi.

Nhưng mà bình thường, bạn vẫn chỉ có thói quen mua thẻ vcoin ở ngoài tiệm, ngưng chơi game một lúc cũng làm bạn khó chịu nhỉ? Xong còn phải đi ra ngoài mua thẻ, cầm về cào cào rồi mới nạp được. Mà nhiều khi nạp cũng không xong vì có vấn đề tí tẹo. Lúc ấy vừa không nạp được tiền mà lại vừa thua trận đấu. Chắc là điên đầu lắm.

Vì thế cho nên, bạn biết điều này chưa, đã chơi game ấy mà, thì mua thẻ Vcoin online đi, có phải vừa nhanh, vừa tiện hơn không?
Đừng lo nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua thẻ Vcoin online phù hợp, an toàn nhé. Giới thiệu cho bạn tới Gamecard.vn - trang web bán game card online uy tín nhất hiện nay.

- Thẻ Vcoin được bán tại gamecard.vn với 6 mệnh giá: 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và sau 3 phút mã thẻ sẽ tới tận mail nhà bạn, vừa nhanh lại an toàn, hơn nữa chẳng mất nhiều thơi của bạn, bạn có thể ngồi nhà, lên web, vừa chơi game vừa đăng ký mua thẻ vcoin online. Thế là vừa thoải mái lại chẳng phải cau có khi đi ra ngoài giữa thời tiết nóng như đổ lửa thế này.

- Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, độ an toàn của web, đảm bảo thông tin của bạn cung cấp là bí mật đối với người khác (trừ phi tự bạn chia sẻ thôi nha).

- Nếu có nhu cầu muốn 'thỉnh giáo' thêm thông tin khi mua thẻ Vcoin online tại Gamecard.vn, thì cũng đừng ngại hỏi nhé, vì các bạn tư vấn viên luôn sẵn sàng 24/24 trả lời mọi thắc mắc của bạn.

- Khi thanh toán thì chỉ cần bạn sử dụng ATM có internet banking là được, còn bạn ở nước ngoài thì mua thẻ vcoin online qua Visa, Mastercard, Paypal. Đơn giản là bạn chỉ cần chuyển khoản thôi mà, có gì khó đâu đúng không?
À, nếu bạn đang ở Úc, thì còn tiện hơn nhé, chỉ cần tới Commonwealth bank chuyển khoản không mất phí luôn nha.

- Thêm một điều nữa là tại Gamecard.vn, bạn còn có cơ hội tham gia những event khủng để nhận quà lớn đó nghe.
Chúc bạn mua được thẻ vcoin online trên Gamecard.vn thành công nhé.

Xem thêm >>

mua thẻ megacard bằng visa

mua thẻ garena bằng paypal