Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Vinaphone Vừa Nhanh Vừa Rẻ Tại Gamecard.vn

Thẻ Vinaphone là thẻ điện thoại, dùng để nạp vào mạng di dộng trả trước của nhà mạng Vinaphone. Hiện tại, thẻ Vinaphone được bán phổ biến trên thị trường, ở bất kỳ cửa hàng nào và bất kỳ đâu. Vì thế, việc mua thẻ Vinaphone của bạn vô cùng dễ dàng.

Thường xuyên mua trực tiếp ngoài tiệm, hoặc nhờ người khác mua hộ lúc cần gấp. Vậy bạn đã bao giờ thử lên web và mua thẻ chưa?


Mua thẻ vinaphone online nhanh chóng và an toàn


Vì sao bạn không thử mua thẻ Vinaphone online trên Gamecard.vn?


Để mua thẻ Vinaphone online, đầu tiên bạn cần chọn cho mình một website uy tín, an toàn được nhiều người tin dùng, bạn có thể tìm hiểu, hỏi thăm, mua thử,... để biết nơi bạn cần đặt niềm tin.

Hiện tại, bạn có thể tới ngay Gamecard.vn để mua thẻ Vinaphone, đây là một trong những trang web uy tín nhất về bán thẻ game và thẻ cào điện thoại.

Thẻ Vinaphone được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k giống như những cửa hàng tiện lợi và các website khác.

Và cách mua thẻ thì đơn giản hơn nhiều, tất nhiên khi bạn ra cửa hàng tiện lợi thì người bán sẽ chẳng bao giờ hỏi bạn là ai, ở đâu, làm gì, người ta chỉ hỏi bạn mua gì và mua bao nhiêu thôi.

Nhưng tới Gamecard.vn mua thẻ Vinaphone, bạn sẽ phải có thông tin đó nha, vì bạn phải đăng ký tài khoản đó mà. Không cần phải lo lắng, chỉ là tài khoản gmail của bạn thôi, hơn nữa, bạn mà có khai thông tin của bạn với người bán hàng ngoài kia thì thông tin đó của bạn có thể tới tai rất nhiều người khác, nhưng trên Gamecard.vn, mọi thông tin của bạn luôn được bảo mật, an toàn tuyệt đối nhé.

Hệ thống thẻ vinaphone tại Gamecard.vn

Chỉ sau 3 phút là mã thẻ đã về mail nhà bạn rồi, và bạn chỉ cần đăng ký tài khoản một lần thôi, những lần sau hệ thống sẽ tự động lưu thong tin của bạn.

Để thanh toán, bạn chỉ cần xài ATM có internet banking thôi. Hơn nữa khi bạn ở nước ngoài vẫn có thể mua thẻ Vinaphone tại Gamecard.vn và thanh toán bằng Visa, Mastercard, Paypal.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn có mặt 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Khi bạn mua thẻ Vinaphone, ngoài việc nạp tiền cho điện thoại, bạn còn có thể nạp thẻ cho một số game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh,…

Vậy là, một công đôi việc rồi.

Còn nữa nha, web luôn có những chiết khấu cho khách hang khi mua thẻ, và còn thường xuyên có những event khuyến mãi cho khách hang như bạn nữa đó.

Chúc bạn mua thẻ Vinaphone thành công và thường xuyên ghé Gamecard.vn nhé!