Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Công Dụng Của Thẻ Megacard, Thanh Toán Khi Mua Thẻ Megacard

Là thẻ đa năng dùng thay thế nhiều thẻ loại thẻ, thẻ megacard được VNPT Epayl phát hành với nhiều mệnh giá phục vụ nhu cầu nạp thẻ đa dạng như hiện nay.

Thay vì phải mua cùng lúc nhiều loại thẻ khác nhau thì giờ đây, các game thủ nạp game hay người dùng muốn nạp tiền điện thoại chỉ cần phải mua một loại thẻ duy nhất là thẻ megacard. Công dụng của thẻ cực kỳ rộng rãi:

- Dùng để nạp tiền điện thoại: thẻ megacard có thể dùng thay thế cho thẻ điện thoại viettel, vinaphone, mobifone để nạp tiền cho các thuê bao di động trả trước.

- Dùng nạp tiền game: thay cho các loại thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ zing,..game thủ có thể nạp tiền cho hầu hết các game online của các nhà phát hành FPT, VTC, Net2,.. Một số tựa game có thể nạp thẻ như: Audition, Đột Kích, Đắc Kỷ, Đế Chế, Con Đường Tơ Lụa, Avarta,...

- Dùng thanh toán online: tại một số trang website, khi thực hiện các giao dịch mua bán người mua có thể dùng mã thẻ megacard để thanh toán giống như một thẻ ngân hàng.


Thẻ megacard được phát hành ở cả 2 dạng thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Khách hàng dựa vào nhu cầu cũng như các điều kiện khách quan để lựa chọn cách mua thẻ. Thanh toán khi mua thẻ được thực hiện tùy vào hình thức bạn lựa chọn.

- Mua thẻ cào giấy trực tiếp tại các cửa hàng: thanh toán được thực hiện qua tiền mặt và thông thường khách hàng phải trả đúng số tiền có trên mệnh giá thẻ mà không được giảm giá.

- Mua thẻ cào điện tử trên các trang cung cấp thẻ trực tuyến: hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp thẻ megacard trực tuyến với các phương thức thanh toán khác nhau. Tại Gamecard.vn khách hàng mua thẻ megacard có thể thực hiện thanh toán qua các hình thức sau:

Các mệnh giá thẻ megacard được bán tại Gamecard.vn


+ Khách hàng ở trong nước: thanh toán qua thẻ visa, mastercard hoặc thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking

+ Khách hàng ở nước ngoài: thanh toán qua thẻ visa, mastercard hoặc paypal cá nhân hoặc chuyển tiền qua ngân hàng Commonwealth nếu đang sinh sống tại Úc.

Mua thẻ megacard hoặc các thẻ game, thẻ điện thoại khác tại trang Gamecard khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn, nhanh chóng và ưu đãi nếu đã là khách hàng thân thiết.

Hãy liên hệ với Gamecard.vn khi bạn cần được tư vấn, hỗ trợ khi mua thẻ nhé.

Chúc các game thủ luôn thành công.