Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Zing Xu Là Gì Và Cách Nạp Zing Xu

Bạn có thể dễ dàng thấy trên các diễn đàn về game gần đây hay chia sẻ cho nhau về cách mua Zing xu online… Vậy chính xác Zing Xu là gì và có bao nhiêu cách nạp Zing Xu cho ví Zing me của bạn? Liệu chỉ có cách nạp Zing Xu online thôi sao? Gamecard.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn trong bài viết này.


Zing Xu là gì ?


Zing xu là 1 loại đơn vị tiền của Vinagame (VNG) dùng để sử dụng các dịch vụ của Zing và các game của VNG: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom...


Mua Zing Xu online để tiếp tục chơi các game của Zing một cách nhanh chóng

Mua Zing Xu online để tiếp tục chơi các game của Zing một cách nhanh chóng.


Cách sử dụng zing xu trong game?


Hiện Vinagame (VNG) đang là nhà phát hành game hàng đầu Việt nam với hơn 100 game và ứng dụng giải trí lớn nhỏ khác nhau, thu hút hàng ngàn người tham gia ở mọi lứa tuổi.

Khi tham gia các trò chơi, các ứng dụng của VNG thì việc cần nạp tiền (nạp zing xu) vào để trải nghiệm hết các tính năng của trò chơi, ứng dụng trên Zing cùng cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ Zing.

Khi chơi các game trên Zing như Gunny, Boom, Kiếm Thế, bạn cần sử dụng đồng tiền ảo trong game là Zing xu để mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp level…Đồng tiền Zing xu giúp bạn mua sắm được nhiều thứ đồ quý và cao cấp trong game để cạnh tranh với người chơi khác.


Cách nạp Zing Xu vào ví Zing me?


Trên thực tế, có đến 3 cách khác nhau để mua Zing Xu.

Trên thực tế, có đến 3 cách khác nhau để mua Zing Xu.


Cách 1: Nạp zing xu bằng thẻ Zing


Hiện nay, việc mua 1 chiếc thẻ Zing thì rất dễ dàng, các bạn có thể mua tại tiệm net hoặc các đại lý của VNG để mua. Tuy nhiên, cách nạp Zing xu này lại không khả dụng cho những người đang ở nước ngoài muốn chơi game tên Zing, hay đơn giản là những lúc ở nơi địa hình địa vật không thể mua được thẻ.


Cách 2: Mua Zing Xu online


Cũng giống như nạp tiền điện thoại online, để mua Zing Xu online , bạn cần truy cập vào trang web bán Zing Xu trực tuyến như trang Gamecard.vn, sau đó kích chọn nạp thẻ/mua Zing Xu theo các bước hướng dẫn và thanh toán qua tài khoản ngân hàng là có ngay Zing Xu trong tài khoản game. Cách nạp này vừa nhanh chóng, tiện lợi lại an toàn nhờ tính bảo mật cao so với nạp bằng thẻ cào Zing.

>>> Mua zing xu ở nước ngoài bằng cách nào


Cách 3: Nạp Zing Xu bằng SMS


Bạn soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6769 hoặc 6569

hệ thống sẽ tự động chuyển Zing Xu trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Các mệnh giá áp dụng cho tin nhắn SMS như sau:

Tin nhắn gửi đến đầu số 6569 (5.000đ) nhận được 18 zing xu

Tin nhắn gửi đến đầu số 6769 (15.000đ) nhận được 55 zing xu

Hi vọng bài viết đã giúp cho bạn hiểu thêm về việc mua Zing Xu online hay các cách khác. Bạn có thể sử dụng phương thức phù hợp với mình, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng giải pháp online sẽ mang đến hiệu quả về mặt thời gian và tiền bạc hơn.

Bài viết liên quan:

>>> Mua thẻ zing xu ở đâu

>>> Thẻ Gate nạp game gì

>>> Mua thẻ gate ở đâu