Gamecard Chi tiết

​Hướng Dẫn Mua Thẻ Gate Tại Gamecard.vn

Thẻ Gate là thẻ dành cho các loại game của FPT sản xuất, khách hàng có thể mua thẻ Gate để nạp bạc vào tài khoản game của mình nhằm nâng cấp game và có những thành tích tốt hơn so với các đối thủ. Các game của nhà sản xuất FPT như Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star... đang có sức cuốn hút rất mạnh với các game thủ và ngày càng được nhiều người lựa chọn chơi. Nạp thẻ Gate cho game của mình sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để chiến đấu và giành những chiến thắng mới. Ngoài ra thẻ Gate còn được nạp vào 1 số đối tác của FPT như Gosu, Fshare, Sgame...

 

Mua thẻ Gate tại gamecard.vn cho các game của FPT.

Mua thẻ Gate tại gamecard.vn cho các game của FPT.

 

Gamecard.vn là chốn tìm về sau những giờ phút căng thẳng và cuồng nhiệt cùng game, khách hàng sẽ có thể mua thẻ Gate FPT tại Gamecard.vn cho game của bạn:

 

1. Chọn card Gate để tiến hành mua:

 

Đầu tiên bạn hãy vào gamecard.vn để mua thẻ gate.

 

2. Nhập các thông tin cần thiết và mệnh giá card Gate sẽ mua:

 

6 mệnh giá thẻ Gate tại Gamecard là: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k.

 

3. Chọn phương thức mua thẻ Gate FPT:

 

Ở bước này, bạn chọn ngân hàng mà mình dùng để thanh toán. Lưu ý, tài khoản của bạn phải là tài khoản có chức năng thanh toán trực tuyến.

 

Các ngân hàng thanh toán khi mua thẻ Gate tại gamecard.vn

Các ngân hàng thanh toán khi mua thẻ Gate tại gamecard.vn

 

4. Tiến hành mua thẻ Gate trực tuyến:

 

Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch mua thẻ Gate:

Nếu quý khách chọn thanh toán mua thẻ Gate qua thẻ ATM nội địa với dịch vụ Internet Banking, bạn thao tác theo hướng dẫn thanh toán qua Internet Banking giữa ngân hàng của bạn với cổng thanh toán OnecomND (thanh toán qua Visa, Mastercard)

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate bằng ATM

Nếu quý khách chọn thanh toán mua thẻ Gate online qua thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card, bạn điền thông tin chính xác được yêu cầu.

 

5. Nhập mã OTP:

 

Nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ ATM, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại của bạn trong giây lát, nhập mã OTP và chọn TIẾP TỤC.

 

6. Hoàn tất quá trình giao dịch nạp thẻ Gate trên hệ thống:

 

Hoàn tất thanh toán. Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ gamecard.vn.

 

7. Hoàn tất mua thẻ Gate online:

 

Bạn kiểm tra email (Hộp thư đến hoặc mục Spam) để nhận thông tin giao dịch và mã thẻ nạp.

Chỉ với 7 bước đơn giản, chỉ thực hiện trong vỏn vẹn chưa đến 2 phút, bạn có thể thỏa mái tiếp tục nâng hạng game của mình và tận hướng những thành quả tuyệt vời. Gamecard.vn luôn sẵn sàng lắng nghe những vấn đề bạn gặp phải để hỗ trợ 24/24. Hãy luôn tin tưởng ở chúng tôi trong việc mua thẻ gate và các thẻ game khác!

Truy cập: https://gamecard.vn/ để biết thêm nhiều chương trình khuyến mãi cho dịp noel và năm mới khi tiến hành mua thẻ game, mua thẻ điện thoại tại Gamecard.vn

Bài viết liên quan:

>>> Mua thẻ Gate ở đâu

>>> Thẻ Gate nạp game gì

Tin liên quan