Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua zing xu ở nước ngoài bằng cách nào

Zing xu là đơn vị tiền được dùng để chơi các game của vinagame và ứng dụng trên zing me. Nếu ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua card zing để nạp vào tài khoản đổi lấy zing xu thì ở nước ngoài bạn sẽ mua zing xu online như thế nào?

 

Mua zing xu giá rẻ

 

Một số game thủ thường gửi tiền về Việt Nam nhờ bạn bè mua giúp. Một số khác thì giao dịch với những người chơi game chung thông qua các diễn đàn. Tuy nhiên, nhìn chung cách mua zing xu của các bạn không được an toàn và tiện lợi cho mấy. Bởi vì, khi bạn gửi tiền về Việt Nam nhờ người mua giúp bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tốn tiền điện thoại. Chưa kể nếu thường xuyên nhờ vả, lại chênh lệch về giờ giấc sẽ gây phiền toái cho họ.

Đối với cách mua thứ hai, bạn gửi tiền vào 1 tài khoản nào đó rồi nhờ những người bạn trong game mua zing xu gửi sang giúp. Cách này không có gì để bảo đảm sự an toàn cho bạn khi giao dịch. Những người bạn trong game không hẳn là những người đáng tin. Chính vì vậy, việc nạp zing xu đối với game thủ ở nước ngoài càng trở nên khó khăn.

Hiểu được tâm lý đó, website Gamecard.vn đã ra đời và phấn đấu tạo ra một dịch vụ thẻ game an toàn nhất, tiện lợi nhất để phục vụ cho game thủ ở khắp mọi nơi. Khi mua zing xu hoặc bất kỳ loại thẻ game online nào tại Gamecard.vn, bạn sẽ được đảm bảo các yếu tố: nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Vậy, làm thế nào để mua thẻ zing - zing xu tại Gamecard.vn?

 

Các mệnh giá thẻ zing và zing xu tại Gamecard.vn

 

Để mua được zing xu, bạn chỉ cần có trong tay 1 thẻ bank visa, mastercard hoặc 1 tài khoản paypal cá nhân đã verified. Bạn sẽ thanh toán online thông qua cổng thanh toán trung gian paypal, onecom. Hai cổng thanh toán này sẽ là nơi đứng ra bảo vệ quyền lợi cho bạn, vì vậy trường hợp lừa đảo sẽ hoàn toàn không xảy ra.

Tiếp theo bạn cần có một tài khoản mua hàng cố định tại website Gamecard.vn để có thể giao dịch lâu dài và dễ dàng hơn. Để nạp zing xu được nhanh chóng, bạn nên chọn túi 5000 zing xu, điền chính xác ID zing trong quá trình đặt mua để nhân viên hỗ trợ chuyển xu trực tiếp vào tài khoản cho bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không mấy thời gian để nạp card.

>>> Hướng dẫn: Mua Zing card bằng Visa khi ở Mỹ

Ngoài hai phương thức thanh toán là Paypal và Onecom, nếu bạn ở Úc có thể mua zing xu online bằng hình thức Chuyển khoản Commonwealth để tiết kiệm phí giao dịch (0.29$) mỗi khi order và không mất công xác nhận thông tin ở lần mua đầu tiên.

Ngoài sự nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, game thủ nạp zing xu tại Gamecard.vn sẽ được tham gia nhiều event hấp dẫn và có cơ hội nhận những phần quà có giá trị. Nhân viên làm việc 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Thẻ điện thoại, Mua thẻ Mobifone

SĐT: US : 1-408-844-4577 AU : 61-03-9005-5699

Yahoo: vngamecard Skype: gamecardvn

Email: [email protected]