Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tưởng chỉ nạp được game thôi, hóa ra thẻ Megacard lại 'đa dzi năng' đến vậy

Thẻ megacard một loại thẻ nạp đa năng được sử dụng để nạp tiền cho nhiều những ứng dụng và dịch vụ khác nhau. Và nhiều hơn cả chính là dùng để nạp thẻ game online.

Không phải ngẫu nhiên mà thẻ Megacard lại là loại thẻ đa năng đâu nha, bạn biết tại sao không, bởi vì khi bạn mua thẻ megacard, thẻ sẽ có tác dụng:

- Dùng để nạp tiền điện thoại: Thẻ dùng thay thế cho thẻ điện thoại viettel, vinaphone, mobifone để nạp tiền cho các thuê bao di động trả trước.

- Dùng nạp tiền game: Thay cho các loại thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ zing,..game thủ có thể nạp tiền cho hầu hết các game online của các nhà phát hành FPT, VTC, Net2,.. Một số tựa game có thể nạp thẻ như: Audition, Đột Kích, Đắc Kỷ, Đế Chế, Con Đường Tơ Lụa, Avarta, Mộng Hiệp Khách, Phong Vân Hiệp Khách, Siêu Anh Hùng,...

- Dùng thanh toán online: Tại một số trang website, khi thực hiện các giao dịch mua bán người mua có thể dùng mã thẻ megacard để thanh toán giống như một thẻ ngân hàng.

Chúng ta vẫn thường dùng cách truyền thống để mua thẻ (ra tiệm gần nhất mua và cào). Nhưng mà mua thẻ Megacard online thì sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều, và tới Gamecard.vn thì mọi bước sẽ đơn giản hóa, nhanh, an toàn, không tốn nhiều thời gian của bạn đâu.

Hiện, thẻ Megacard được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu. Bạn cứ tha hồ mà lựa nhé.

- Với tốc độ xử lí nhanh chóng, chỉ sau 3 phút nếu bạn đã đăng ký tài khoản, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ. Nếu có gì thắc mắc, đội ngũ tư vấn sẽ có mặt 24/24 để giải đáp.

- Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn khi bạn làm theo hướng dẫn.

Còn thanh toán sao, chuyển khoản ấy mà, bạn làm thường xuyên đúng không?

- Khách hàng trong nước có thể dùng thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking để thanh toán.

- Khách hàng ở nước ngoài thì chỉ cần thanh toán qua visa/mastercard hay Paypal. Đặc biệt, mấy bạn ở Úc thì chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

- Khi mua thẻ game online tại đây, bạn sẽ nhận được chiết khấu, ưu đãi, và còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tặng quà dành cho bạn.

Bạn còn đợi gì mà không vào Gamecard.vn để mua thẻ Megacard cho những dịch vụ và trận chiến sắp tới trên game của mình.

Xem thêm >>

mua thẻ vcoin bằng visa

mua thẻ garena bằng paypal