Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Megacard Online Tiện Lợi Về Mọi Mặt

Hiện nay, rất nhiều game thủ quan tâm đến loại thẻ game do VNPT Epay phát hành, đó là thẻ megacard. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì loại thẻ này là thẻ nạp đa năng có thể nạp cho nhiều loại game của các nhà phát hành lớn như FPT, VNG,... chẳng những thế, thẻ megacard còn được nạp cho các thuê bao di động và giao dịch hàng hóa. Để đảm bảo lợi ích cho mình, các bạn nên chọn cách mua thẻ megacard online.


1. Nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi

Trong trường hợp nơi bạn ở không có tiệm tạp hóa hay quán net nào có bán thẻ megacard, đòi hỏi phải đi khá xa mới mua được thẻ hoặc là khi đang nửa hay lúc trời đang mưa trong khi bạn lại đang cần rất gấp thì không gì tiện lợi hơn việc đặt mua online. Mua thẻ megacard online mang đến sự tiện lợi đáng kể, không chỉ giúp bạn mua được thẻ ngay tại nhà mà cho dù bạn có đang ở châu Âu, Úc, Mỹ, châu Phi... cũng có thể dễ dàng mua được thẻ chỉ trong vòng "một nốt nhạc".

Mua thẻ megacard online tiện lợi về mọi mặt


2. Tiết kiệm chi phí


Sở dĩ nói mua online sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn. Bởi vì khi mua trực tiếp tại các đại lý bán lẻ mã thẻ cào megacard thì người chủ cửa hàng luôn luôn bán đúng với giá niêm yết. Khi mua online, đặc biệt là mua tại Gamecard.vn bạn luôn được chiết khấu 1% ngay trên giá bán và mức chiết khấu sẽ tăng từ 2% - 4% khi mua đơn hàng 5 triệu trở lên.

Không những thế, các website bán thẻ online luôn tổ chức những event, chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng và quảng bá hình ảnh của họ. Một khi trở thành khách thân thiết của web, bạn luôn được hưởng những ưu đãi đặc biệt, có thể lên tới 15% hoặc được tặng thêm thẻ miễn phí. Vì thế, mua thẻ megacard online sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

3. Giao dịch an toàn


Kể cả bạn là khách ở Việt Nam hay ở nước ngoài, khi giao dịch online qua website Gamecard.vn bạn cũng sẽ được cổng thanh toán trung gian bảo vệ. Việc giao dịch qua cổng trung gian sẽ giúp bạn tránh được mọi rủi ro, không bị mất tiền mà không nhận được thẻ.

4. Đa dạng về mệnh giá


Nếu như các cửa hàng bán lẻ không giám nhập về các loại thẻ mệnh giá cao về sự tồn hàng, điều đó làm cho các game thủ gặp khó khăn khi muốn mua mệnh giá lớn để đua top hoặc ăn event. Mua online tại Gamecard.vn, bạn không cần quá lo ngại về vấn đề này. Thẻ megacard được bán tại Gamecard.vn đầy đủ các mệnh giá từ 100k đến 5 triệu. Mua thẻ mệnh giá càng lớn bạn càng được hưởng thêm nhiều ưu đãi, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm.

Tóm lại, mua thẻ megacard nói riêng và mua thẻ game online nói chung mang lại rất nhiều lợi ích mà các game thủ không thể bỏ qua. Hiện tại, Gamecard.vn có các hình thức thanh toán online sau:

- Đối với khách hàng ở Việt Nam:

+ Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký internet banking qua cổng OnecomND.

+ Thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard của ngân hàng trong nước qua cổng OnecomVND.

- Đối với khách ở nước ngoài:

+ Thanh toán qua paypal (Chỉ chấp nhận tài khoản paypal cá nhân đã verified)

+ Thanh toán bằng visa hoặc mastercard của ngân hàng quốc tế qua cổng Onecom.

+ Khách ở Úc có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản commonwealth để tiết kiệm phí thanh toán.

Xem thêm >>>

mua thẻ vcoin online

mua thẻ bit online

mua thẻ garena bằng visa