Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Trung Thu Nhảy Au - Cùng Luyện Tuyệt Đỉnh Công Phu Đê!

Trung thu này bạn đã chọn cho mình được một điều gì đó để làm chưa? Ra phố rước đèn đông đúc hay tụ tập bạn bè để mừng ngày tết đoàn viên? Nếu chưa, bạn có thể suy nghĩ đến một kế hoạch đó là rủ bạn bè mình cùng tham gia Audition và thể hiện cho họ thấy những công phu tuyệt đỉnh của bạn. Sau đây sẽ là bí kíp để bạn đem về những “perfect” trên sàn nhảy cho bạn. Mà bạn không cần mua thẻ game đâu, chỉ cần mua thẻ viettel của gamecard.vn thôi là mình có ngay tiền để lên sàn rồi nè.

 

 

Bí kíp 1: Luyện mắt tinh

Cách này chủ yếu việc bạn cần làm là nhấn giữ phím F2 để cố định camera rồi quan sát kĩ điểm "Perfect" trùng với một điểm nào đó trong sàn đấu. Hoặc là bạn căn cứ vào ánh sáng chớp tắt của thanh nhịp điệu để căn "Perfect". Tuy nhiện cách này khá là vất vả cho các vũ công au vì vừa phải chăm chú vào sân khấu vừa phải căn tính thời gian phát sáng.

Bí kíp 2: Luyện tai thính.

Mỗi phần nhảy sẽ dựa vào một bài nhạc khác nhau. Đơn vị đo "BPM"  trong nhạc audition chính là số nhịp/ phút, số càng cao, tốc độ bài hát càng nhanh và thao tác chơi đòi hỏi càng phức tạp và nhanh nhạy của người chơi. Cứ mỗi lần thanh nhịp phát sáng là mỗi lần có một tiếng trống đập mạnh, đó chính là tiếng trống theo nhịp của bài hát, cứ đến lần đập trống thứ 4 thì bạn phải gõ "Space". Gõ làm sao cho trùng với tiếng trống mới đạt được "Perfect". Vì vậy, tai của bạn cần phải được luyện thật nhiều để cảm được nhịp của bài hát. Về khả năng cảm nhạc thì đối với mỗi người là mỗi mức độ khác nhau, do đó, bạn yếu cảm nhạc thì bạn cần luyện tập thật nhiều để có thể nghe được nhịp.

Bí kíp 3: Luyện chân nhịp chuẩn.

Đây là một mẹo của những cao thủ game au chia sẽ. Bạn sẽ thấy cơ thể mình mỗi khi có âm nhạc đều dậm chân, lắc lư theo điệu nhạc phải không? Thế cho nên hãy tận dụng điều đó. Bạn hãy tập việc nghe nhạc kèm theo dậm chân cùng nhịp nhạc. Cứ mỗi 4 nhịp dậm chân thì bạn nhấn “space” một lần, đó chính là nhịp nhạc của game.

Những bí kíp vừa rồi chắc chắn sẽ giúp bạn luyện perfect Au dễ dàng trong ngày trung thu. Gamecard.vn đã chuẩn bị rất nhiều thẻ viettel online sẵn sàng cho bạn thể hiện tài vũ công của mình rồi đấy nhé, đừng quên vào website và nạp thẻ viettel ngay khi bạn cần nè!