Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Ở Mỹ Có Thể Mua Thẻ Điện Thoại Việt Nam Được Không?

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, thẻ điện thoại được sản xuất tại Việt Nam nên chỉ có người đang sống trong nước mới có thể mua thẻ điện thoại và nạp tiền cho "dế yêu". Tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ thoáng hơn vì trong thời buổi công nghệ hiện nay, thẻ điện thoại đã được bán ra nước ngoài và dĩ nhiên người Việt ở Mỹ hoàn toàn có thể mua được.

Mua thẻ điện thoại để nạp cho thuê bao di động trả trước, dĩ nhiên rồi. Nhưng, bạn có biết ngoài nạp tiền điện thoại, thẻ điện thoại của các nhà mạng còn có công dụng gì nữa không?

Ở Mỹ có thể mua thẻ điện thoại Việt Nam được không?

+ Thẻ điện thoại có thể nạp được cho rất nhiều game và hoàn toàn có thể thay thế cho thẻ game độc quyền của chính Nhà phát hành game sản xuất. Không những nạp được game, mà thẻ điện thoại càng được game thủ ưa chuộng bởi đây là loại thẻ phổ biến, rất dễ tìm mua để đáp ứng kịp thời nhu cầu chơi game.

+ Thẻ điện thoại có thể làm phương tiện để thanh toán cho các dịch vụ xem phim, nghe nhạc, học tập trực tuyến và các giao dịch online khi bạn ở xa không thể đến trực tiếp nơi cung cấp dịch vụ để giao dịch.

+ Những kiều bào ở Mỹ hoặc các nước trên thế giới thường hay mua thẻ điện thoại làm quà tặng cho người nhà ở Việt Nam trong những dịp đặc biệt, vừa tạo bất ngờ, vừa tiện lợi lại mang ý nghĩa thực tế hơn bất kỳ món quà nào.

Hiện nay, tỷ lệ người Việt sinh sống ở Mỹ ngày càng đông, việc mua thẻ điện thoại cũng là một nhu cầu thiết yếu và mang đến lo ngại cho người sử dụng thẻ bởi đặc điểm xa xôi về khoảng cách địa lý. Hãy quên những lo ngại đó đi, vì đó là chuyện của ngày xưa. Với công nghệ như ngày nay, người ta có thể nhìn thấy mặt nhau ở khoảng cách nửa vòng trái đất thì chuyện mua thẻ điện thoại cũng nằm trong tầm tay. Và mua thẻ điện thoại online chính là cách mua tiện lợi nhất.

Gamecard.vn đáp ứng mọi loại thẻ nạp cho game thủ. Ngoài bán thẻ điện thoại, website còn cung cấp tất cả những loại thẻ game đang có mặt trên thị trường game. Với khách hàng ở Mỹ, Gamecard.vn hỗ trợ thanh toán thông qua hai cổng thanh toán là Paypal và Onecom. Thứ mà bạn cần để mua là thẻ visa hoặc mastercard. Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng 24/7 và chuyển mã thẻ nhanh chóng trong vòng 1 phút. Ngoài cách phục vụ ấn tượng, website còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đây chính là lựa chọn lý tưởng để mua thẻ điện thoại cho người Việt ở Mỹ.