Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nạp Xu Tiện Lợi Bằng Cách Mua Zing Xu Trực Tiếp

Thay vì thông qua nạp thẻ để có xu thì bạn chỉ cần mua zing xu sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều đấy.

Xu là đơn vị tiền ảo lưu hành của các game do VNG phát hành, các game thu hút số người chơi đông đảo như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thông Thiên Tây Du, Gunny, Huyết Kiếm,…khiến cho nhu cầu mua thẻ nạp xu cũng tăng cao. Thế nhưng ngoài cách nạp xu thông qua các loại thẻ zing hay thẻ điện thoại thì còn có thể mua zing xu để chuyển trực tiếp vào game.

Nạp xu tiện lợi bằng cách mua zing xu trực tiếp

Những điểm tiện lợi khi mua zing xu thay vì mua thẻ nạp:

- Điểm thứ nhất hẳn nhiên phải là không tốn công ngồi nạp thẻ rồi. Chưa kể khi ngồi nạp từng con số, có thể sẽ nhập nhầm, dẫn đến nạp thẻ không thành công.

- Mua zing xu chỉ cần cung cấp chính xác tài khoản ID đang chơi là ngay tích tắc nhận được xu chuyển ngay vào, không cần thực hiện nạp thẻ sau đó lại mang quy đổi ra xu nữa.

- Bạn cũng biết thẻ zing (hay thẻ điện thoại) thì mệnh giá lớn nhất cũng chỉ là mệnh giá 500k, thế nên nếu game thủ có nhu cầu nạp số xu lớn sẽ rất tốn thời gian để nạp vào, như thế thật là bất tiện, còn nếu mua xu thì số lượng bao nhiêu cũng được, lại chỉ cần chuyển một lần là xong.

Nếu muốn mua zing xu bạn có thể tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp rất dễ dàng chỉ với vài dòng tìm kiếm, và Gamecard.vn cũng xuất hiện trong số đó.

Tất nhiên là Gamecard.vn sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu khi bạn gõ tìm cụm từ “mua zing xu” rồi, vì đây hiện là nơi cung cấp cho rất nhiều game thủ Việt hiện đang sinh sống ở cả trong và ngoài nước xuyên suốt hơn 5 năm qua. Với sự uy tín kèm theo những lời giới thiệu đến bạn bè mà Gamecard.vn ngày càng được sự tin tưởng và ủng hộ của các game thủ từ Mỹ, Úc, Nhật, Canada,..

Mua zing xu tại Gamecard.vn thực hiện giao dịch thông qua trực tuyến, ngay khi khách hàng thanh toán thành công, sẽ có sự xác nhận từ website và chuyển xu ngay về ID Zing cho bạn. Hiện website chỉ bán zing xu với đơn vị túi 5000 (tương đương với thẻ zing 500k), tuy nhiên bạn vẫn có thể order mức thấp hơn (tương đương với những thẻ zing nhỏ hơn) và liên hệ ngay với nhân viên website chuyển thẻ thành xu cho bạn.

Ngoài ra mua zing xu còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, tặng thêm xu cho những order đạt mức quy định (dành cho khách hàng thân thiết và VIP) hoặc những chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên.