Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Bit Online Là Mua Làm Sao, Thanh Toán Như Thế Nào?

Các game thủ chắc hẳn không còn xa lạ gì với thẻ Bit của nhà phát hành Qpal. Và các bạn cũng biết rằng có rất nhiều cách để mua được thẻ Bit. Tuy nhiên, bạn có biết mua online là cách mua hữu ích nhất hay không? Cùng Gamecard.vn tìm hiểu về mua thẻ bit online và cách thức thanh toán để nhận được thẻ nhanh chóng.

Mua thẻ Bit online như thế nào?

Mua thẻ bit online

 

Ngày nay ngoài các game thủ ngồi chơi tại các tiệm nét thì mua thẻ trực tiếp, còn lại nếu đang chơi tại nhà đều chuyển qua mua thẻ trực tuyến. Do đó ta hay nghe đến cụm từ “mua thẻ online” mà chưa hiểu hết cách thức hoạt động ra sao?

Mua thẻ bit online hay mua thẻ game online nói chung là giao dịch được thực hiện thông qua mạng internet. Khách hàng vào một website bán thẻ bằng máy tính, điện thoại,..sau đó đặt mua thẻ bit mình cần, thực hiện thanh toán thành công là xong, vì thông tin thẻ có thể chuyển đến điện thoại hay email cho bạn nên không cần phải đợi nhận được sản phẩm trực tiếp như các mặt hàng hiện hữu khác. Như vậy, quá trình mua và nhận là rất nhanh và tiện dụng.

Mua thẻ bit online chỉ cần có kết nối internet thì dù là khoảng cách có xa đến nửa vòng trái đất thì cũng không có gì khác biệt như bạn đang sinh sống ở trong nước. Hiện nay thì hầu hết các nơi cung cấp đều hoạt động 24/24 thế nên chúng ta còn có thể xóa bỏ sự khác biệt về thời gian, mua thẻ ban đêm cũng như mua thẻ vào ban ngày, có ngay khi mua.

Thanh toán khi mua thẻ bit online

 

Mỗi website khi bán thẻ đều có hỗ trợ những phương thức thanh toán khác nhau, còn ở tại Gamecard.vn đó là những phương thức sau:

Thanh toán Onecom

 

Thanh toán qua cổng Onecom bao gồm thanh toán qua thẻ visa, mastercard (debit card và credit card) ở cả trong và ngoài nước và thanh toán qua thẻ ATM nội địa chỉ dùng cho các khách hàng trong nước.

Thanh toán Paypal

 

Thanh toán paypal áp dụng cho khách hàng mua thẻ đang sinh sống ở nước ngoài, tuy nhiên có vài điểm lưu ý là tài khoản paypal cần là tài khoản cá nhân và đã thực hiện verified 100% nhé.

Thanh toán bằng cách chuyển tiền trực tiếp

 

Thanh toán chuyển tiền chỉ áp dụng cho khách hàng trong nước và đang sống tại nước Úc. Trong nước thì chuyển đến tài khoản ngân hàng Vietcombank, ở Úc thì chuyển đến tài khoản ngân hàng Commonwealth.

Ngay khi nhận được thanh toán thành công thì website sẽ tiến hành xác nhận và chuyển ngay mã thẻ bit online về tay cho bạn.

Mua thẻ bit online với Gamecard.vn còn được thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn mà ít nơi nào có được, khi mức chiết khấu hấp dẫn có khi lên đến tận 10%. Ghé ngay Gamecard.vn nào bạn ơi.