Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ Vinaphone khi ở Mỹ

GamecardVN là website uy tín trên thị trường kinh doanh trực tuyến hiện nay. Website hiện đang cung cấp dịch vụ mua thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài, bao gồm các sản phẩm: thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ vinaphone, thẻ mobifone, viettel,...

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa

Bạn là Việt kiều đang sinh sống ở Mỹ? Bạn có nhu cầu mua thẻ vinaphone để nạp cho game online hoặc gửi làm quà cho người thân? Hãy đến với GamecardVN, website phục vụ tận tình 24/24, nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp và áp dụng các hình thức thanh toán an toàn, hiện đại như Onecom, Paypal.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ mobifone online ở đâu


Mua thẻ Vinaphone khi ở Mỹ

Các mệnh giá thẻ vinaphone tại Gamecardvn


Thẻ Vinaphone tại GamecardVN hiện nay đang có các loại mệnh giá như: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k phù hợp với mọi nhu cầu và mọi túi tiền. Nếu mua thẻ có mệnh giá càng lớn bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và chi phí. Để mua được thẻ vinaphone, bạn chỉ cần sở hữu sẵn 1 thẻ visa, mastercard hoặc 1 tài khoản paypal đã Verified và 1 tài khoản tại hệ thống website GamecardVN.

GamecardVN giao dịch với khách hàng thông qua hai cổng thanh toán trung gian uy tín nhất hiện nay, đó là Onecom (Thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard) và Paypal. Hai cổng thanh toán luôn ưu tiên bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Giao dịch thông qua Onecom và Paypal bạn sẽ không phải lo ngại trường hợp lừa đảo, chúng tôi cam kết bạn sẽ luôn được an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng


VẬY, MUA THẺ VINAPHONE KHI Ở MỸ NHƯ THẾ NÀO?


Không chỉ ở Mỹ, mà ngay cả khi bạn đang ở Châu Âu, châu Phi, ở Úc hay các nước châu Á, bạn cũng có thể dễ dàng mua được thẻ chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

- Login tài khoản vào giao diện website Gamecard.vn.

- Chọn thẻ vinaphone, sau đó chọn số lượng thẻ và mệnh giá bạn cần. Bạn cũng có thể chọn thêm bất kỳ một loại thẻ khác nếu muốn.

- Chọn phương thức thanh toán Onecom hoặc Paypal. Nếu bạn ở Úc, có thể chọn "chuyển khoản commonwealth".

- Check mail và nhận mã thẻ nạp.

Lưu ý:

Nếu bạn là khách hàng mới mua lần đầu tại GamecardVN. Sau khi bạn order thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ chủ động liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và gửi thẻ. Nếu bạn đã cung cấp thông tin rồi, từ lần thứ 2 trở đi bạn sẽ được gửi mã thẻ ngay sau khi thanh toán thành công. Và các bước xác nhận chỉ mất khoảng 1-3 phút, rất nhanh chóng.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào:

SĐT: US : 1-408-844-4577 AU : 61-03-9005-5699

Yahoo: vngamecard Skype: gamecardvn

Email: [email protected]