Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ Mobifone online ở đâu

Hiện nay gamecard.vn là một website đang được mọi game thủ trên thế giới yêu thích bởi phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn và uy tín. Bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Mobifone online tại đây qua các hình thức thanh toán phong phú, đa dạng, hiện đại.

Thẻ Mobifone là loại thẻ cào điện thoại của nhà mạng Mobifone. Dùng để nạp tiền điện thoại trả trước hoặc trả sau hay 1 số game online do Việt Nam phát hành.


Mua thẻ Mobifone online ở đâu 1

Thẻ mobifone được bán tại Gamecard.vn


Cách mua thẻ mobifone tại Gamecard.vn như sau:


B1: Bạn truy cập vào website gamecard.vn và tạo 1 tài khoản mua hàng. Bước này bạn đăng ký rất nhanh hoặc có thể login vào website qua Facebook, Gmail, Yahoo mail.

B2: Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động login tài khoản mua hàng của bạn vào. Bạn đến trang chủ, chọn mua thẻ Mobifone với 6 mệnh giá 500k,200k, 100k, 50k, 20k, 10k. Các bạn có thể chọn mua thêm hoặc tăng số lượng thẻ cần mua 1 cách tùy thích. Sau đó bạn chọn "Mua ngay".

B3: Tới phần Phương thức thanh toán, bạn có 3 phương thức để chọn:

- Thanh toán trực tiếp bằng Visa card, Master card qua cổng thanh toán Onecom.

- Thanh toán qua Paypal.

- Chuyển khoản Commonwealth nếu bạn đang sống ở Úc.

B4: Sau khi chọn xong phương thức thanh toán, website chuyển bạn đến 1 trang thanh toán quốc tế và việc của bạn là thực hiện các bước thanh toán. Khi thanh toán thành công, nhân viên của website sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.

Chúc các bạn thành công!