Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng

Nạp thẻ điện thoại là nhu cầu của tất cả mọi người khi sử dụng di động. Hiện nay có rất nhiều loại thẻ điện thoại để người dùng có thể lựa chọn tuỳ thuộc vào nhà mạng đang sử dụng như: thẻ Mobifone, thẻ VinaPhone, thẻ Viettel. Tuy nhiên, ngày nay thay vì phải ra trực tiếp cửa hàng để mua thì chúng ta có thể nạp thẻ một cách nhanh chóng với chỉ 1 chiếc thẻ ATM, visa, master hay paypal… Vậy mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng ra sao? Thẻ ATM của ngân hàng nào có thể giúp bạn thao tác nạp thẻ tiện lợi và nhanh chóng? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.


Mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng h1

Mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng


1.Tại sao nên mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng.


Việc mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng có nhiều ưu điểm như:

- Nhanh chóng: Hiện nay các giao dịch thực hiện thông qua các loại thẻ như ATM, Visa, Master, hay cổng thanh toán trực tuyến Paypal…chỉ mất một phút cho vấn đề thanh toán nên hoạt động thanh toán online này được đánh giá là hoạt động nhanh, gọn, lẹ và ít bị lừa đảo.

- Bảo mật, an toàn: Mọi thanh toán chỉ bằng một chiếc thẻ nhỏ gọn hay đơn giản chỉ là một tài khoản thanh toán trực tuyến như Paypal sẽ tránh được những rủi ro về tiền mặt như móc túi hay rơi mất, thông tin cá nhân ở các loại thẻ đều được bảo mật kĩ càng, nếu bị mất thẻ hay mất tài khoản thì ngân hàng sẽ hỗ trợ khóa tài khoản nhanh nhất có thể, hạn chế được tổn thất tài sản. Vì là dịch vụ online nên đa số các giao dịch đều có thể thao tác được cho dù ở bất cứ đâu và luôn an toàn kể cả trong và ngoài nước, hơn nữa các dịch vụ đều do các ngân hàng uy tín như Vietcombank, Vietinbank ...đặc biệt là cổng thanh toán trực tuyến Paypal thực hiện nên mức độ an toàn và bảo mật là cực kì cao.

- Tiện lợi: Hơn nữa các loại thẻ ngân hàng này đều có rất nhiều tính năng nhưng chúng ta đều không nắm được hết các thông tin dịch vụ của nó để có thể tận dụng một cách triệt để và tránh lãng phí thời gian. Đặc biệt là dịch vụ mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng, thay vì phải tốn thời gian ra cửa hàng mua và nạp thẻ theo kiểu truyền thống thì hình thức này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và hiệu quả hơn.


2.Các hình thức mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng.


Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM:

Hình thức này rất phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn cả bởi lượng người sử dụng thẻ ATM là nhiều hơn so với các loại thẻ khác, thậm chí, có khi trong ví của bạn chẳng có một đồng tiền mặt nào mà chỉ có những chiếc thẻ ATM. Nếu người sử dụng tìm hiểu đầy đủ các thông tin và chọn cho mình một ngân hàng đáng tin, thì ATM sẽ là bảo bối trong các giao dịch tài chính hàng ngày của bạn. Thẻ ATM hiện đại có thể tích hợp các nhiều chức năng trong đó có dịch vụ nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng.


Mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng h2

Phương thức thanh toán bằng ATM và các loại thẻ tương tự


Mua thẻ điện thoại bằng visa, master hay cổng thanh toán trực tuyến Paypal


Tương tự như ATM nhưng visa hay master là những loại thẻ đã có thế mạnh về thanh toán trực tuyến nên các giao dịch quốc tế sẽ ít bị hạn chế hơn ATM. Điều tiện dụng nhất khi mua thẻ điện thoại bằng visa mastercard là nhiều lúc số tiền hiện có trong thẻ không đủ để chúng ta thực hiện giao dịch thì các loại thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ) này sẽ giúp chúng ta thanh toán trước, trả tiền sau, cực kì tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra còn có Paypal là cổng thanh toán trực tiếp, bộ phận trung gian giúp các giao dịch trở nên nhanh chóng, an toàn, hơn nữa Paypal còn có thể thanh toán mà không cần quy đổi tiền tệ. Hoạt động thanh toán trực tuyến này thực hiện được hầu hết trên các loại thẻ.

>>> Xem thêm: Mua thẻ game bằng Visa Mastercard, Mua thẻ game bằng Paypal


Mua thẻ điện thoại bằng visa, master hay cổng thanh toán trực tuyến Paypal

Mua thẻ điện thoại bằng visa, master hay cổng thanh toán trực tuyến Paypal


3.Các ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán online


Hiện nay, rất nhiều ngân hàng áp dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng. Đặc biệt hình thức này đang khá nổi bật ở 2 ngân hàng uy tín tại Việt nam là VietinbankVietcombank.


Mua thẻ điện thoại online ngân hàng Vietcombank


Để mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần có thẻ ATM đã đăng kí dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet banking) và SMS Banking cùng công cụ truy cập vào các website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại qua thẻ Vietcombank (điện thoại hoặc máy tính và mạng internet). Sau đó truy cập vào website gamecard.vn là có thể thực hiện các thao tác mua bán đơn giản.


Mua thẻ điện thoại online ngân hàng Vietinbank


Cũng tương tự như Vietcombank, để mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng Vietinbank, bạn cần có thẻ ATM đã đăng kí dịch vụ Thanh toán trực tuyến cho thẻ E- partner Vietinbank và công cụ truy cập vào các website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online như gamecard.vn (điện thoại hoặc máy tính và mạng internet) và tiếp tục thao tác.


Các loại thẻ ngân hàng khác có mua thẻ điện thoại online được không?


Đối với các loại thẻ ngân hàng khác vẫn có thể mua thẻ điện thoại online nhưng phải đảm bảo ngân hàng đó có cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, được đánh giá tốt cũng như nhanh chóng và hiện đại vẫn là mua thẻ điện thoại online Vietinbankmua thẻ điện thoại online Vietcombank


4. Không có thẻ ATM, visa, Master, Paypal…có mua thẻ điện thoại online được không?


Câu trà lời là hoàn toàn được. Nếu như không có các loại thẻ nêu trên, bạn vẫn có thể truy cập vào trang web gamecard.vn để mua trực tuyến, cực kì an toàn và thao tác nhanh chóng.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nắm rõ chức năng các loại thẻ mình đang dùng, cũng như lựa chọn dịch vụ mang lại tiện ích tối ưu cho bản thân. Để tham khảo trực tiếp thao tác dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng đặc biệt là mua thẻ điện thoại online Vietcombankmua thẻ điện thoại online Vietinbank. Liên hệ email [email protected] để được tư vấn chi tiết.