Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cách Thức Mua Thẻ Điện Thoại Online Bằng Visa Nhanh Chóng

Đối tượng mua thẻ điện thoại online bằng Visa


Gamecard.vn được thành lập để đáp ứng nhu cầu mua thẻ điện thoại online cho người đang sinh sống tại nước ngoài. Chỉ trong thời gian ngắn, nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng và chọn cách thức mua thẻ điện thoại bằng Visa tại Gamecard bởi sự nhanh chóng, tiện lợi.


- Mệnh giá thẻ điện thoại online:


Website Gamecard.vn chuyên cung cấp loại thẻ điện thoại online của các nhà mạng như: thẻ Mobifone, thẻ Viettel, thẻ VinaPhone với những mệnh giá thấp nhất là 10 nghìn đến lớn nhất là 500 nghìn.


Cách Thức Mua Thẻ Điện Thoại Online Bằng Visa Nhanh Chóng 1

Mua thẻ điện thoại online bằng Visa tại Gamecard nhanh chóng, tiện lợi


- Đối tượng mua thẻ điện thoại online:


Những người sinh sống ở nước ngoài nhưng có nhu cầu mua thẻ điện thoại nạp game gửi về Việt Nam tặng bạn bè, người thân… Khi nước ngoài, bạn rất khó kiếm những dịch vụ để có thể mua thẻ điện thoại.

Nhằm giải quyết nỗi băn khoăn và hỗ trợ cho người Việt ở nước ngoài, gamecard nhanh chóng giúp đỡ cách thức mua thẻ điện thoại online. Sau thời gian hoạt động, Gamecard được rất nhiều người Việt sống tại Mỹ, Úc, Hà Lan, Anh, Đức, Nhật… tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Gamecard áp dụng hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard, Paypal hoặc chuyển khoản trực tiếp bằng Commonwealth Bank nếu sống tại Úc.

Cách thức mua thẻ điện thoại online bằng Visa đơn giản, nhanh chóng tại Gamecard.

Ngoài ra tại Gamecard.vn bạn còn có thể mua thẻ Game bằng Visa Mastercard với phương thức thanh toán tương tự nữa đấy.


Cách mua thẻ điện thoại online bằng Visa và thanh toán khá đơn giản với các bước sau đây:


Cách Thức Mua Thẻ Điện Thoại Online Bằng Visa Nhanh Chóng 2

Cách thức đăng ký tài khoản và thanh toán khi mua thẻ điện thoại online bằng Visa đơn giản.


  • Bước đăng ký tài khoản trên Website: Gamecard.vn

Bước 1: Truy cập vào Website: Gamecard.vn

Bước 2: Nhấp vào phần Đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn để tạo một tài khoản mua hàng bằng liên kết với địa chỉ Facebook, Gmail, Yahoomail.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, Website sẽ đưa bạn đến trang chủ Gamecard. Bạn có thể chọn bất kỳ danh mục thẻ game hoặc thẻ điện thoại với mệnh giá muốn mua. Số lượng thẻ thay đổi theo ý của bạn, sau đó bấm vào “Mua ngay”.


Cách thức thanh toán khi mua thẻ điện thoại online bằng Visa:


+ Ở phần thanh toán: Bạn chọn hình thức thanh toán Onecom (sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard).

+ Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào mẫu có sẵn. Khi nhận được tiền, nhân viên sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng. Sau đó, gửi mã thẻ điện thoại và số serial của thẻ vào Email mà bạn đăng ký.


Thời gian mua thẻ điện thoại online và thanh toán


Đội ngũ nhân viên của Gamecard luôn nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm, hỗ trợ 24/24 để giải quyết mọi thắc mắc của người sử dụng. Ngoài ra, Webstie Gamecard luôn cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng và Event tri ân khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với Gamecard. Các giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: Điện thoại, Ipad, thẻ nạp…

Có thể thấy, Website Gamecard đã có những tối ưu giúp mọi người đơn giản hóa việc mua thẻ điện thoại online bằng Visa. Bằng những cách thức nhanh chóng và chính xác, Gamecard luôn dành được sự tin tưởng của những người Việt sống ở nước ngoài. Gamecard đã và đang cố gắng để đem đến cho mọi người dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng trung cập Website: https://gamecard.vn/