Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Vinaphone: Gọi Điện Thả Ga - Chơi Game Cực Đã

Thay vì đến tận các địa chỉ bán thẻ VinaPhone để mua thẻ, bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị có kết nối mạng, và một trong các công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ ATM (có đăng ký InternetBanking), hoặc thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Mastercard/Paypal) là có thể mua thẻ rồi.

Truy cập vào website cung cấp dịch vụ như Gamecard.vn, lựa chọn mua thẻ vinaphone online và thực hiện các bước đơn giản là có thể mua được mệnh giá thẻ như mong muốn, một cách rất nhanh chóng, tiện lợi.

Mua thẻ vinaphone tiện lợi, an toàn

Cách mua thẻ VinaPhone online trên Gamecard.vn an toàn, tiện lợi, nhanh chóng hơn hẳn cách mua thẻ cào dạng giấy trước đây. Bạn chỉ mất chưa đầy 3 phút là đã có được mã thẻ cào để nạp tiền từ card, tiết kiệm thời gian hơn hẳn việc cào thẻ lấy mã số nạp tiền mất thời gian như trước kia, cũng như không lo cào quá tay làm hỏng mã thẻ nạp (mất số, mờ số...).

Không chỉ vậy, khi mua thẻ VinaPhone online hoặc nạp tiền online tại Gamecard.vn bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn với chiết khấu % trên mệnh giá thẻ và Luôn có event khuyến mãi khủng khiến bạn hài lòng.

Bạn biết vì sao nên mua thẻ vinaphone tại Gamecard.vn?

- Phong phú số lượng mệnh giá thẻ cào và loại thẻ cào;
- Mua cùng lúc nhiều loại thẻ và nhiều mệnh giá thẻ khác nhau;
- Tiện lợi mọi lúc mọi nơi, không kể thời gian không gian;
- Thanh toán an toàn và tiện lợi qua thẻ ngân hàng;
- Không cần tốn thời gian công sức đến các địa điểm giao dịch;

Hệ thống dịch vụ ổn định an toàn tuyệt đối.Có một điều chắc bạn đã biết, thẻ vinaphone không chỉ là nạp tiền cho thuê bao di động của bạn, mà còn có thể nạp tiền cho tựa game mà bạn đang chơi như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh,...

Bạn chắc cũng là một tín đồ của game online, vậy còn chần chờ gì mà không mua thẻ vinaphone trên Gamecard.vn ngay, vừa nạp điện thoại lại vừa nạp game còn gì tiện bằng?

Xem thêm >>

mua thẻ appota online

mua thẻ garena bằng paypal

mua thẻ megacard ở đâu?