Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Appota Đừng Lo Ngại Về giá

Khi mua thẻ appota online, game thủ lo ngại về rất nhiều vấn đề và vấn đề phải nói đến đầu tiên đó là giá cả. Nếu muốn mua thẻ mà không lo ngại về giá thì bạn phải mua ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều website kinh doanh thẻ game online, trong đó có thẻ appota. Thay vì khi mua trực tiếp bạn phải trả số tiền trùng khớp với mệnh giá in trên thẻ cào thì mua thẻ appota online bạn sẽ được nhận lại 1 phần chiết khấu, nhiều hay ít còn tùy thuộc vào từng website và từng chương trình khuyến mãi.

Mua thẻ appota đừng lo ngại về giá tại Gamecard.vn

Nên mua thẻ appota ở đâu?

 

Gamecard.vn là một trong số những trang web bán thẻ game uy tín nhất hiện nay. Trong gần 10 năm kinh doanh về lĩnh vực này, Gamecard.vn đã thu hút hàng ngàn game thủ từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Khách hàng tin tưởng và giao dịch lâu dài với Gamecard.vn không chỉ vì sự cạnh tranh về giá cả mà còn là điểm phân phối an toàn, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, Gamecard.vn còn thường xuyên tổ chức những event hấp dẫn, mua thẻ appota tặng thẻ appota lên tới 10% giá trị đơn hàng cùng nhiều sự kiện hấp dẫn khác. Đến với Gamecard.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm “Mua thẻ appota không lo ngại về giá”.

Ở nước ngoài mua thẻ appota như thế nào?

 

Không phân biệt đối tượng khách hàng đang ở trong nước hay ở nước ngoài. Dù ở bất cứ quốc gia nào bạn cũng có thể mua thẻ thật dễ dàng và nhanh gọn. Điều kiện để mua thẻ rất đơn giản, chỉ cần bạn sở hữu một thẻ visa hoặc master hoặc 1 tài khoản paypal cá nhân đã verified là đã có thể mua được rồi, cách mua như sau:

- Tạo 1 tài khoản mua hàng tại trang chủ gamecard.vn. Nếu bạn muốn đăng nhập nhanh hơn thì có thể chọn login qua mạng xã hội: Yahoo, Facebook, Google.

- Chọn mua thẻ appota với mệnh giá và số lượng mà bạn cần và bấm “Mua ngay”.

- Chọn phương thức thanh toán Onecom hoặc paypal, nếu bạn ở Úc và có thẻ bank commonwealth thì có thể chọn hình thức chuyển khoản commonwealth để đỡ tốn khoản phí thanh toán.

- Điền những thông tin bắt buộc vào trang thanh toán và bấm “Pay”.

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên Gamecard.vn sẽ chủ động liên hệ để xác nhận chủ tài khoản nếu bạn mới mua lần đầu. Nếu bạn mua thẻ lần thứ hai trở đi thì mã thẻ sẽ được chuyển ngay vào mail cho bạn mà không phải xác nhận thông tin gì thêm.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về cách thức thanh toán và nhận thẻ sau khi giao dịch thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ. Gamecard.vn online 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày mỗi năm nên bạn có thể tự do liên hệ bất cứ lúc nào mà bạn cần.

Chi tiết liên hệ:

Phone: US : 408-844-4577 - AU : 03-9005-5699 - VN : 08-62672181

Skype: gamecardvn

Facebook: gamecard.vn

Zalo: 0931829095

Email: [email protected]

Tin liên quan