Event
Event

Gamecard Chi tiết

3 Cách Mua Thẻ Megacard Nhanh Nhất Game Thủ Việt Cần Biết

Kể từ khi được phát hành, thẻ megacard được khá nhiều người ưa chuộng bởi tính đa năng của nó, vừa có thể nạp cho nhiều loại game online lại vừa đáp ứng một số tính năng thanh toán khác. Vậy, bạn đã biết cách mua thẻ megacard nhanh nhất, an toàn nhất chưa?

Nếu khảo sát 10 người thì có tới 9 người trả lời là mua thẻ megacard tự các đại lý bán lẻ và tiệm nét. Tuy nhiên, bạn có nhận ra rằng tại các tiệm net thường chỉ bán các loại thẻ có mệnh giá nhỏ, rất khó để tìm được thẻ lớn. Đồng thời, đó cũng chưa phải là cách mua tốt nhất.

Các mệnh giá thẻ megacard

Trong bài viết này, Gamecard.vn sẽ mách nhỏ cho bạn những cách mua đơn giản, nhanh chóng và an toán, tiếp cận công nghệ một cách tối đa, đó là mua thẻ megacard online. Có 3 cách mua như sau:

1. Mua thẻ megacard bằng thẻ ATM


Trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay, chắc rằng bạn sẽ không còn xa lạ gì với thẻ ATM. Thẻ ATM dùng để nhận lương, để nhận tiền và chuyển tiền cho người thân và còn để thực hiện những giao dịch online.

Mua thẻ megacard cũng vậy, bạn chỉ cần có một smartphone, 1 tài khoản ATM có đăng ký chức năng internet banking là có thể mua một cách dễ dàng. Gamecard.vn nhận thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam khi mua thẻ với mức phí là 2000VND cho mỗi giao dịch.

Hỗ trợ thanh toán bằng thẻ atm của tất cả ngân hàng tại Việt Nam

2. Thanh toán bằng visa card hoặc master card


Nếu không dùng thẻ ATM nội địa, bạn có thể thanh toán bằng cách thứ hai, đó là dùng thẻ visa card hoặc master card của ngân hàng trong nước. Nếu thanh toán bằng ATM bạn chọn cổng OnecomND thì với thẻ visa/ master bạn sẽ chọn cổng thanh toán trung gian OnecomVND để thực hiện giao dịch. Mức phí khi giao dịch bằng thẻ visa hoặc master là 5000VND + 1.9% tổng giá trị đơn hàng.

Lưu ý: Gamecard.vn chỉ hỗ trợ thanh toán bằng hai loại thẻ quốc tế visa và master và chưa có hỗ trợ giao dịch bằng thẻ JCB.

3. Chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng


Trường hợp bạn hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại thẻ ngân hàng nào, vậy liệu có mua được thẻ megacard online không? Dĩ nhiên được rồi, tuy hơi mất công một xíu nhưng bạn có thể mua được bất kỳ mệnh giá, bất kỳ số lượng thẻ nào mà bạn mong muốn. Trước hết, bạn cần tạo 1 đơn hàng trên website. Sau đó, bạn sẽ ghi nhớ số tiền và số đơn hàng được hiển thị trên hệ thống và đi ra phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để chuyển tiền. Số tài khoản chuyển tiền thì bạn có thể tham khảo tại bài viết Hướng dẫn thanh toán ở Việt Nam.

Lưu ý là bạn vẫn có thể chuyển tiền từ ngân hàng khác chứ không nhất thiết là Vietcombank. Nhưng bạn sẽ mất thời gian lâu hơn một xíu vì chuyển khác bank thì Gamecard.vn phải đợi nhận được tiền thanh toán mới chuyển mã thẻ về cho bạn được nhé.

Trên đây là ba cách giao dịch phổ biến, đảm bảo nhanh chóng và an toàn cho khách ở Việt Nam khi mua thẻ megacard. Nếu bạn là người Việt đang sống ở nước ngoài thì vẫn có thể mua và nhận thẻ tại Gamecard.vn trong vòng 1 phút và thực hiện giao dịch bằng thẻ visa, master hoặc paypal.

Gamecard.vn hân hạnh phục vụ game thủ gần xa.

Tin liên quan