Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Chơi Liên Quân Mobile Sao Không Mua Thẻ Garena Giá Rẻ Trên Gamecard.vn

Những ai đang chơi và là fan của Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn biết Liên Quân Mobile nhỉ? Cùng là do Garena phát hành và cách chơi của Liên Quân Mobile cũng không khác nhiều so với LMHT, tất nhiên có dễ hơn một chút và vẫn là mua thẻ Garena để nạp đó thôi.

Liên Quân Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games và tại Việt Nam do Garena phát hành.

Liên Quân Mobile

Bạn biết rằng, Liên Quân Mobile là trò chơi tự xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng, xuyên không gian thời gian, lẫn lộn giữa của lịch sử Đông - Tây, thiết kế nên một hệ thống nhân vật tiêu biểu như Vua Arthur, Triệu Vân, Hạng Vũ, Hàn Tín, Lão Phu Tử…, mỗi người mỗi vẻ, độc đáo và có độ chi tiết cao.

Nhờ có kỹ thuật Unity 3D tân tiến, Các bản đồ trong game cũng có thiết kế rộng lớn, có hiệu ứng môi trường sắc nét, kết hợp với những kỹ năng chiến đấu mượt mà và bắt mắt của nhân vật, thỏa mãn trải nghiệm thị giác cho game thủ trên nền tảng di động.

Tất nhiên, việc chơi Liên Quân Mobile của bạn sẽ không thể tránh khỏi mua thẻ Garena, vậy thì:

Bạn muốn mua thẻ Garena giá rẻ sao không tới Gamecard.vn?


- Mỗi mệnh giá thẻ bạn chọn đều được chiết khấu %, hơn nữa cách mua thẻ lại nhanh chóng, an toàn.

- Hàng tháng bạn sẽ luôn nhận được quà khi tham gia các event khuyến mãi khủng của Gamecard.vn.

Nghe nói, cơ chế điều khiển trong Liên Quân Mobile cũng rất dễ dàng để bạn làm quen và được hiển thị rõ ràng ngay trên màn hình. Người chơi có thể điều khiển hướng di chuyển thông qua thao tác vuốt, chạm để kích hoạt kỹ năng. Tuy nhiên, đa phần kỹ năng trong game đều đòi hỏi người chơi phải định hướng rõ ràng.

Đặc biệt, bạn có thể thay phiên điều khiển các vị tướng trong đội hình bằng cách chạm vào hình đại diện bên phía tay trái tùy theo nội dung và quy định của chế độ chơi. Ngoài ra, các kỹ năng của nhân vật không đòi hỏi MP, chỉ có thời gian cooldown nhất định nên người chơi cần cân nhắc khi sử dụng.

Với sự phổ biến và phát triển ngày càng mạnh mẽ của game online như Liên Quân Mobile (hay Liên Minh Huyền Thoại) thì thẻ game Garena trở nên rất phổ biến. Không một game thủ nào mà không biết đến thẻ Garena và hầu như ở tất cả các đại lý cung cấp thẻ game đều có bán thẻ game này.

Và tất nhiên mua thẻ Garena online cũng đơn giản không kém mua thẻ giấy đâu nha.

Tốc độ quyết định tất cả

Bạn mua Garena giá rẻ trên Gamecard.vn bằng cách nào?


- Bạn chỉ cần có ATM xài internet baking là có thể mua thẻ Garena giá rẻ trên Gamecard.vn rồi nhé. Hơn nữa không chỉ là ở Việt Nam, dù bạn đang ở bất kỳ quốc gia nào thì vẫn có thể mua Garena giá rẻ trên web, chỉ cần bạn xài Visa/Mastercard/Paypal là ok.

- Thêm nữa, chỉ cần bạn đang ở Úc thì việc mua thẻ Garena còn rẻ hơn nữa đó, bạn biết chưa, chỉ cần tới Commonwealth bank chuyển khoản là không mất phí nha.

Bạn là fan của NPH Garena cũng như những tựa game mà họ phát hành, là fan của LMHT và Liên Quân Mobile hay DotA nếu muốn mua thẻ Garena giá rẻ thì không thể không tới Gamecard.vn đâu nhé.

Mua thẻ Garena giá rẻ trên Gamecard.vn là lựa chọn hàng đầu của bạn đó.