Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Gate Nhanh - An Toàn Dù Bạn Ở Việt Nam Hay Nước Ngoài

Game thủ muốn mua thẻ gate nhanh tay tới Gamecard.vn để nhận được những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho bạn nha.

Thẻ Gate là một trong những thẻ game được sử dụng nhiều nhất ngoài dùng để nạp tiền cho các game được cung cấp từ FPT online hay các mạng xã hội và các game khác có hỗ trợ thì thẻ gate còn có thể quy đổi ngược lại để lấy tiền về tài khoản ngân hàng tại các website thu mua thẻ cào,...

Dịch vụ phân phối thẻ gate 24/7 Gamecard.vn

Còn nếu bạn mua thẻ gate để nạp cho các tựa game mình đang chơi như Avatar Star,Công Thành Xưng Đế, Ngạo Kiếm Vô Song,... thì nhớ ghé Gamecard.vn nha.

Bạn còn nhớ Hoành Tảo Thiên Hạ - game online nền web từng rất được game thủ Việt yêu thích khi ra mắt hồi tháng 7/2013. Điểm ấn tượng nhất của trò chơi là đồ họa 3D khá bắt mắt và vượt trội so với nhiều trò chơi cùng thể loại đang được phát hành trên thị trường.

Đương nhiên cũng trải qua không ít "nạn" và cho đến lúc này vẫn đang sống cùng game thủ, nhưng mà không còn là đứa con của FPT, liệu nạp thẻ gate có được không nhỉ?

Vì nó giờ đã về nhà của VTC nên bạn nhớ mua thẻ Vcoin nha, nhiều khả năng không nạp được thẻ Gate nữa rồi.
Nhưng bạn còn chơi nhiều tựa game khác mà, vậy nên viêc mua thẻ gate về nạp không có gì khó khăn đâu.

Gamecard.vn bán các loại thẻ Gate với 6 mệnh giá: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k. Bạn có thể thanh toán qua Paypal, Visa card, Mastercard khi ở nước ngoài. Dùng ATM có internet banking khi ở Việt Nam và tới Commonwealth bank chuyển khoản không mất phí khi ở Úc.

Mọi giao dịch đều thông qua cổng thanh toán của ngân hàng nên vô cùng an toàn, game thủ yên tâm nhé.

Tới Gamecard.vn để nhận về chiết khấu % khi mua thẻ/Tham gia event khuyến mãi hàng tháng nhận quà mỗi ngày.

Đồng thời bạn cũng được trải nghiệm mua thẻ Gate nhanh - an toàn cùng sự nhiệt tình giải đáp thắc mắc của nhân viên, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm >>>

mua thẻ zing ở đâu?

mua thẻ vcoin online bằng visa

mua thẻ điện thoại nạp game