Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bạn Cần Mua Thẻ Zing Lúc Nửa Đêm Sao Không Tới Gamecard.vn?

Mua thẻ zing chắc là việc thường xuyên mà game thủ Võ lâm Truyền Kỳ (VLTK) vẫn làm trong thời gian qua nhỉ?

 

Tháng 4/2005 VLTK - game online thể loại MMORPG 2D đầu tiên do công ty Kingsoft – Trung Quốc phát triển chính thức ra mắt tại Việt Nam, do VNG Việt Nam phát hành.

Mới đó mà VLTK đã đi cùng game thủ Việt qua gần 13 cái xuân xanh rồi? Có ai còn nhớ lần đầu tiên chơi cảm giác thế nào không?

Cái thời ấy mỗi lần chơi game chắc lại lọ mọ chạy ra ngoài cửa hàng nào đó mua ngay cái thẻ rồi phi nhanh về để nạp cho lẹ, đặng còn chiến với anh em. Được cái cực nhưng mà vui, đúng không?

Còn bây giờ đâu như ngày xưa, muốn mua thẻ zing đâu nhất thiết phải ra cửa hàng cho lâu, chỉ cần ghé qua một vài trang web online, muốn mua bao nhiêu thẻ chẳng được. Nhưng mà chơi VLTK giờ còn vui như thuở ban đâu không nhỉ?

Hình như phiên bản đầu tiên hồi đó là Công Thành Chiến? Với việc săn những con quái dễ thương, nghĩ thôi cũng thấy nhớ rồi.

 

Mua thẻ zing mọi lúc mọi nơi tại Gamecard.vn

Thỉnh thoảng nạp thẻ Zing là được dịp khoe cùng mấy chiến hữu cảm giác mới mẻ và nhiều điều thú vị mà chỉ "những thằng như tao" mới có... để troll mấy đứa kế bên chăm chỉ cày bừa mần chi?

Nhớ lại, Công Thành Chiến đã đánh dấu sự thành công đầy bất ngờ của VLTK: thu hút 85% cộng đồng game thủ thời điểm này, cán mốc 200.000 người chơi đăng nhập cùng một thời điểm chỉ trong vòng 6 tháng, cũng là game online đầu tiên thu hút mọi giới tính, đủ lứa tuổi tham dự. Tháng 8.2005, Đại Hội Võ Lâm khai mạc đã thu hút hơn 40.000 game thủ tham dự. Cũng tại đây, cuộc thi nhan sắc đầu tiên của làng game Việt được hình thành, Thập Đại Mỹ Nhân của VLTK trình làng.

Bản Công Thành Chiến cũng là bản cập nhập đầu tiên tạo được ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng game thủ. Lần đầu tiên, một phiên bản đã lỗi thời gần 10 năm được chính nhà phát hành VNG mở lại vào năm 2014 trước tình cảm và nguyện vọng của đông đảo game thủ.

Bây giờ bạn vẫn còn chơi VLTK chứ? Cộng đồng VLTK vẫn đông như vậy? Bây giờ đã có thêm VLTK 2, VLTK Mobile,... Tất nhiên chẳng thể so sánh với thời điểm hoàng kim, nhưng vẫn không đến nỗi nào.

Giờ nhà nào cũng có vài cái máy tính, chẳng còn nhiều cái cảm giác ra net và đợi để tới lượt mình được chơi, và cũng chẳng phải chạy đi ra ngoài mua thẻ zing chi cho cực, cứ ngồi ngay tại nhà, online và rước thẻ về.

Bạn có biết muốn mua thẻ zing thì cứ tới Gamecard.vn. VLTK mang lại cho ạn cảm giác thống khoái thì Gamecard.vn cũng sẽ làm bạn hài lòng, bởi bạn gắn bó với VLTK lâu như vậy, thì việc thêm một người bạn nữa cũng đâu có sao?

Có rất nhiều chiến hữu, bằng hữu VLTK như bạn cũng đang mua thẻ zing trên Gamecard.vn đó.

Xem thêm >>

mua thẻ vcoin online

mua thẻ megacard bằng visa

mua thẻ appota ở Mỹ