Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Vcoin Chiến Đột Kích Ngay Thôi Nào Game Thủ

Bạn có đang chơi Đột Kích, tựa game hàng đầu được cộng đồng game thủ Việt yêu thích hiện nay? Và bạn có biết, mua thẻ Vcoin dùng để nạp cho tựa game này?

Mua thẻ vcoin cho game Đột Kích giá rẻ, nhanh chóng, an toàn

Có thể nói, mặc dù so với Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích vẫn kém cạnh một chút, nhưng điều đó không có nghĩa rằng đây là một tựa game kém súc hút nhé.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2008, Đột Kích nhanh chóng trở thành tựa game FPS được ưa thích nhất. Tuy nhiên, không chỉ sớm nở chóng tàn như nhiều game khác, Đột Kích đã giữ vững vị thế số 1 trong làng FPS Việt tới tận thời điểm hiện tại.

Là tựa game cho VTC mang về, thế nên mua thẻ Vcoin để nạp cho Đột Kích là đúng rồi nha. Game thủ đã trải nghiệm rất nhiều điều thú vị, những event lớn do NPH tổ chức và game thì khỏi phải bàn vì sự hấp dẫn của nó, chỉ cần bạn đã chơi thì hiểu rất rõ mà, đúng không?

Nếu đã chơi Đột Kích hoặc nhiều những tựa game khác do VTC phát hành như: Audition, Hoa Thiên Cốt, Song Long Truyền Kỳ, Chiến Thần DotA, Ngạo Thiên,... ắt hẳn bạn đã từng mua qua thẻ Vcoin để nạp.

Vậy bạn đã mua thẻ Vcoin online trên Gamecard.vn?

 

Hiện tại, có 2 cách để mua thẻ Vcoin cho game, thứ nhất là ra cửa hàng và mua thẻ trực tiếp và thứ 2 là mua thẻ online.

Mua trực tiếp ở cửa hàng thì bạn đã thử nhiều rồi, nhưng còn mua online thì sao.

Chẳng quan tâm mưa gió hay nắng nóng, chỉ cần bạn không lười lên mạng thì có gì là không thể?

Lướt web thường xuyên, bạn biết rằng thứ đồ gì cũng mua được bằng online, chỉ cần bạn xài ATM có internet banking.

Đương nhiên, không phải là nhận đồ rồi mới trả tiền như vài thứ khác. Mua thẻ Vcoin online yêu cầu bạn phải thanh toán trước nhận thẻ sau.

Có thể điều này sẽ làm bạn không tin tưởng, vì vậy, chúng tôi giới thiệu bạn tới Gamecard.vn - web bán thẻ game uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Thẻ Vcoin được bán tại Gamecard.vn bằng cách chuyển khoản bằng ATM khi bạn ở Việt Nam, chuyển khoản bằng Visa/Mastercard/Paypal khi bạn ở nước ngoài và tới Commonwealth bank khi bạn sống ở Úc.

Mọi giao dịch của bạn đều thông qua cổng trung gian của ngân hàng, vì vậy, giao dịch của bạn sẽ rất an toàn nhé.
Nhớ một điều là web chỉ bán thẻ game cho khách hàng là người Việt nhưng đang sinh sống tại nước ngoài, còn khách nước ngoài web vẫn chưa thể hỗ trợ nha.

Bạn chỉ cần tới Gamecard.vn order và thanh toán, sau 3 phút mã thẻ sẽ về mail nhà bạn. Nếu bạn là khách hàng lần đầu mua thẻ Vcoin hoặc bất kỳ thẻ nào tại web, bạn sẽ đều nhận được một vài yêu cầu nhỏ, nên nhớ check mail sau khi order thẻ thành công nhé.

Cùng đồng đội xuyên thủng bức tường của kẻ địch trong Đột Kích và mua thẻ Vcoin để nâng tầm nhân vật của mình nhé.