Event
Event

Gamecard Chi tiết

Thẻ Điện Thoại 2 Trong 1: Gọi Điện, Chơi Game Chưa Bao Giờ Đã Đến Vậy

Bạn vẫn thường nghĩ rằng, bạn xài điện thoại của mạng nào thì nạp thẻ điện thoại của nhà mạng đó. Tất nhiên, nhưng mà ngoài việc nạp tiền cho thuê bao di động thì thẻ điện thoại còn có thêm chức năng nạp tiền cho game.

 

Điều này có gì lạ đâu nhỉ?

Hiện nay đa số các nhà phát hành game đều linh hoạt đưa ra nhiều cách nạp tiền vào tài khoản game cho người chơi. Các cổng game như VTC, FPT, Zing… đều có nhiều lựa chọn phương thức nạp tiền vào tài khoản game như nạp trực tiếp từ thẻ game như thẻ Vcoin, thẻ GATE, thẻ Zing, thẻ Oncash…vv, hoặc nạp tiền từ ví điện tử như Bảo Kim, Ngân Lượng…vv, hay nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.

Cách nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại được thực hiện bằng cách, người dùng nhập mã thẻ và số seri thẻ lên hệ thống và chọn nạp tiền. Việc nạp tiền vào tài khoản game bằng thẻ điện thoại cũng nhận được một số khuyến mại, hơn nữa, khi mua thẻ điện thoại online, người mua cũng đã được hưởng chiết khấu từ hệ thống bán thẻ online.

Ví dụ nhé, game thủ Việt chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Tiếu Ngạo Giang Hồ (TNGH) – một bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng và được đánh giá là thành công nhất của nhà văn Kim Dung. Nội dung bộ truyện xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, một đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần.

Đến với game, các bạn sẽ được gặp lại các nhân vật yêu thích như Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh… cùng các nhân vật đã đi vào huyền thoại như Đông Phương Bất Bại, Nhậm Ngã Hành...

Và bạn biết chưa, để nạp tiền cho tựa game này, bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại là xong ngay. Nhanh gọn đúng không?

Sao bạn lại mua thẻ điện thoại trên Gamecard.vn?

Thẻ điện thoại được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. Và 3 nhà mạng lớn hiện đang có mặt tại web là MobiFone, VinaPhone và Viettel.

Luôn có chiết khấu và các event khuyến mãi khủng dành cho bạn đó nha.

Bạn đang xài nhà mạng nào và đang chơi tựa game nào vậy?

Bạn có thể mua thẻ điện thoại qua Visa, Mastercard, Paypal khi đang ở nước ngoài/Nếu bạn đang ở Việt Nam thì có thể dùng ATM có xài internet banking để thanh toán nha/Đến Commonwealth bank nếu bạn đang ở Úc để chuyển khoản không mất phí đó.

Ngoài Tiếu Ngạo Giang Hồ, bạn có thể dùng thẻ điện thoại để nạp thẻ game vào 1 số game online Việt khác như: Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh,...

Bạn sẽ nhận được mã thẻ sau 3 phút order, nhanh, an toàn lắm nha vì mọi giao dịch đều thông qua cổng giao dịch của ngân hàng nhé.

Bạn đang chơi TNGH Mobile tới Gamecard.vn mua thẻ điện thoại về nạp nhé. Nâng cấp game, trải nghiệm game và còn nhiều điều bất ngờ bạn chưa biết hết mà.

Tin liên quan