Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Garena Để Có Những Trải Nghiệm 'Độc Quyền' Trong Game

Liên minh huyền thoại là game 'huyền thoại' gắn bó với nhiều game thủ, cày cuốc đến thế cơ mà có nhiều thành viên vẫn than mãi mà chẳng lên cấp nhanh nhanh tí, thế mà cái đứa bên cạnh lại thấy nó cứ vù vù lên cấp, lại còn có thời gian hẹn hò, dạo phố mà thấy khó chịu lắm.

Nghĩ kỹ thì chắc bên đó giỏi hơn bạn, nhưng gần hơn thì là do bạn ấy đã mua thẻ Garena để nạp vào game đó. Nạp thẻ vào game sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ tốt hơn, nhanh lên cấp hơn, lại còn có thời gian làm nhiều việc hơn. Thế cho nên, bạn cũng đừng 'than thân trách phận' làm gì. Người ta có 'điều kiện' mà.

Đã nói đến thẻ game, thì bạn cũng thử mua mà sử dụng một lần đi, đảm bảo tác dụng tốt lắm đó.

Nếu đã chơi liên minh thì mua thẻ Garena (thẻ sò) chắc là thường xuyên đối với các game thủ rồi. Nhưng nhiều bạn đôi lúc vẫn phải mua thẻ cào cào cho rách mặt mã thẻ, hay nhiều bạn mua online nhưng nhiều lúc bị lỗi hệ thống, mất tiền oan.

Thế nên chọn cho mình một trang web online nhanh, an toàn, tiện lợi để mua thẻ game là điều cần thiết. không cần phải cào, chẳng cần phải đợi quá lâu, muốn loại nào cũng có.

Tại sao chọn Gamecard.vn?

 

Hiện thẻ Garena (thẻ sò) được bán tại gamecard.vn có 2 mệnh giá: 500k và 200k. ngoài dùng cho Liên minh huyền thoại ra, thì thẻ Garena còn nạp được cho các game: FiFa Online 3, DotA, Age Of Empires, AloAlo...

 

- Để mua thẻ Garena tại gamecard.vn, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại trang web và chờ 3 phút thôi, thẻ sẽ tới tận mail nhà bạn, và thế là xong. Đâu phải ngồi đợi hay phải nhấc cái thân mình đi mua đâu.
Nhanh đúng không nào, lại còn tiện nữa chứ, lần sau bạn vào thì hệ thống đã lưu thông tin của bạn và chỉ cần click nữa thôi là thẻ lại về.

- Hệ thống bảo mất thì an toàn luôn nhé, đảm bảo thông tin cá nhân của bạn sẽ không 'lọt' ra ngoài được đâu.

- Quan trọng là nếu bạn hỏi thì chúng tôi sẵn sàng trả lời 24/24, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện,...

- Bạn sử dụng ATM có internet banking để thanh toán trong nước nhé; Còn bạn ở nước ngoài thì sử dụng thẻ Visa/Mastercard/Paypal là có thể mua rồi.

Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt hơn khi nạp thẻ thành công nhé.

Skype: gamecardvn
Facebook: gamecard.vn
Zalo: 0931829095
Email: [email protected]
Hotline: US : 408-844-4577// AU : 03-9005-5699// VN : 08-62672181

Xem thêm >>

mua thẻ vcoin online bằng visa

mua thẻ megacard bằng paypal