Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Garena Với Giá Cực Ưu Đãi

Nếu bạn là fan "cuồng" của game Liên Minh Huyền Thoại, Age of Emprise hoặc Fifa Online 3 thì việc nghiên cứu làm thế nào để mua thẻ garena một cách tiết kiệm nhất luôn là điều cần thiết đối với mọi game thủ. Gamecard.vn sẽ là website uy tín và cực ưu đãi xứng đáng là bạn đồng hành đáng tin cậy đối với game thủ.

Thẻ sò garena

 

Thẻ garena hay còn gọi thẻ sò là loại thẻ đặc trưng của nhà phát hành Game Garena (Việt Nam Esport). Sau khi mua mã thẻ garena nạp vào game bạn sẽ nhận được số lượng sò tương đương với mệnh giá của thẻ. Lượng sò này sẽ được sử dụng trong việc mua trang phục, nâng cấp vũ khí và các vật phẩm cụ thể của nhân vật trong game để phục vụ quá trình tác chiến.

Hai mệnh giá thẻ sò garena tại Gamecard.vn

Mua thẻ garena với giá cực ưu đãi

 

Giá bán thẻ Garena tại trang chủ Gamecard.vn đã được chiết khấu trước 1%. Có nghĩa là dù bạn mới mua hay đã trở thành khách hàng thân thiết cũng sẽ được giảm giá ngay trong mỗi lần mua. 1% chiết khấu tuy không lớn nhưng nếu nạp thường xuyên và số lượng nhiều thì đó cũng là một con số đáng kể.

Không chỉ vậy, các chương trình khuyến mãi được tổ chức hàng tháng sẽ là dịp để game thủ thỏa sức mua thẻ garena online mà không sợ tốn quá nhiều tiền. Tùy theo mỗi sự kiện mà mức khuyến mãi có thể đạt từ 5% - 10% giá trị đơn hàng mà bạn mua. Đặc biệt, khi tham gia event, game thủ còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác như: nhận voucher du lịch, nghỉ dưỡng, điện thoại di động, máy tính bảng,…

Dịch vụ bán thẻ tại Gamecard.vn

 

Bên cạnh cung cấp mã thẻ cào garena để nạp sò cho các game của Công ty Thể thao Điện tử Việt Nam, Gamecard.vn còn cung cấp nhiều loại thẻ cào của các nhà phát hành khác như: thẻ zing – zing xu (Vinagame), thẻ gate (FPT), thẻ vcoin (VTC), thẻ Megacard (VNPT EPay), thẻ Bit (Qpal), thẻ Vcard và các loại thẻ điện thoại như viettel, mobifone, vinafone,…

Bên cạnh việc đa dạng loại thẻ thì website cũng đáp ứng sự phong phú về mệnh giá. Mệnh giá thẻ nạp tại Gamecard.vn có giá trị từ 10k cho tới 5 triệu. Càng mua thẻ có mệnh giá lớn thì game thủ càng tiết kiệm được số tiền nạp và hưởng được nhiều quyền lợi.
Dịch vụ bán thẻ game Gamecard.vn hoạt động 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày mỗi năm, đảm bảo hỗ trợ xuyên suốt cho khách hàng trong bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào. Không chỉ phục vụ trong nước, Gamecard.vn còn phục vụ số đông khách hàng ở nước ngoài như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản,… và cả các nước châu Âu, châu Phi….

Với phương châm “Thanh toán nhanh, có thẻ liền”, Gamecard.vn luôn đẩy mạnh chất lượng phục vụ, mang đến cho game thủ khắp năm châu một nơi giao dịch an toàn và uy tín nhất.

Xem thêm >>

mua thẻ megacard online

mua thẻ vcoin khi ở nước ngoài