Event
Event

Gamecard Chi tiết

5 Lý Do Nên Mua Thẻ Vcoin Online Khi Ở Nước Ngoài

Như bạn đã biết, việc tìm mua thẻ vcoin khá vất vả đối với những game thủ đang sinh sống ở nước ngoài. Ngoài khoảng cách địa lý xa xôi thì việc nhờ vả người nhà cũng đem lại khá nhiều rắc rối và phiền toái cho họ. Vậy vì sao lại không chọn cách mua online?

Cũng dễ hiểu, bởi lẽ mua thẻ trên một trang web xa lạ ít nhiều cũng sẽ mang lại những nghi ngờ và sự bất an đối với người bỏ tiền túi ra. Nhưng tin chắc rằng, với chiều hướng kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, các website đều đang rất cần sự tín nhiệm của khách hàng để có thể thành công trên thương trường. Chắc hẳn, với 5 lý do dưới đây, bạn sẽ có thể tự tin tạo cho mình một tài khoản để mua thẻ vcoin nói riêng cũng như thẻ game online nói chung trên một website bán thẻ.

Thẻ vcoin

1. Thanh toán nhanh có thẻ liền

 

So với việc gọi điện về Việt Nam nhờ người thân mua thẻ dùm thì việc mua thẻ vcoin online trên website bán thẻ nhanh hơn và tiện hơn rất nhiều. Giả sử bạn đang ở Mỹ và cần mua thẻ vcoin để nạp game ăn event vào 12h trưa thì lúc đó ở Việt Nam đang là 12h khuya. Vậy ai có thể hy sinh giấc ngủ để ra tiệm net mua thẻ cho bạn. Chưa kể, nếu bạn là du học sinh hoặc lao động ngắn hạn ở nước ngoài, việc nhờ vả người nhà nạp game sẽ dễ khiến cho họ hiểu lầm rằng bạn ở nước ngoài đang mải sa đà vào thế giới ảo mà không lo làm việc, học tập.

Mua thẻ vcoin online, bạn chỉ cần thực hiện 1 vài thao tác trên smartphone hoặc điện thoại di động là có thể sở hữu ngay mã thẻ và số seri thẻ chỉ trong vòng chưa tới 3 phút. Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, không ai không có riêng cho mình một thiết bị điện tử và việc mua hàng trực tuyến chỉ là việc làm trong tầm tay.

2. Đa dạng các loại thẻ và mệnh gá

 

Hầu hết các website nhập thẻ bán trực tuyến đều tìm cách phân phối thật nhiều loại thẻ để hỗ trợ mọi game thủ. Đồng thời, mệnh giá cũng trở nên đa dạng cho phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu nạp của game thủ. Điều này chưa chắc những đại lý bán thẻ trực tiếp có thể có được. Vì thế, khi mua online, bạn không lo ngại vấn đề thiếu thẻ hay không có mệnh giá mà mình đang cần.

3. An toàn, tiện lợi

 

Đối với thanh toán online các loại mã thẻ cào dành cho khách hàng ở nước ngoài. Website bán thẻ thường tích hợp hai phương pháp thanh toán phổ biến là Paypal và Onecom. Đây là hai cổng thanh toán trung gian quốc tế uy tín và phổ biến nhất hiện nay ở nước ngoài và trong nước. Hai cổng này sẽ bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng. Chính vì vậy, các vấn đề lừa đảo, gạt gẫm khách hàng sẽ không bao giờ xảy ra. Bạn nên chọn cho mình 1 website có sử dụng cổng thanh toán này để làm nơi giao dịch, có thể kể tới đó là Gamecard.vn.

Bạn có thể sử dụng thẻ visa hoặc mastercard để thanh toán, chỉ cần order tại trang chủ, nhập những thông tin thanh toán là bạn đã có một đơn hàng thành công và nhận về mã thẻ sau 1 phút. Rất tiện lợi.

Gamecard.vn là một trong những website bán thẻ game online uy tín hiện nay

4. Hỗ trợ nhiệt tình

 

Ngoài giá cả hợp lý, việc hỗ trợ khách hàng nhiệt tình cũng là một trong những phương pháp cạnh tranh trong kinh doanh. Khi mua thẻ vcoin tại website online, bạn sẽ được hỗ trợ chu đáo. Đặc biệt, đối với những webiste làm việc 24/7 thì bất cứ lúc nào bạn cần cũng có người hỗ trợ, bất chấp không gian hay thời gian. Đối với webiste Gamecard.vn, ngoài việc xử lý và giải quyết đơn hàng thì nhân viên còn hỗ trợ trong việc nạp thẻ không được hay các vấn đề về game.

5. Nhiều chương trình khuyến mãi

 

Các event được tổ chức hàng tháng sẽ là lúc các game thủ có cơ hội tiết kiệm tiền khi mua thẻ. Hãy tận dụng những chương trình này để cho việc nạp game của bạn trở nên thật khôn khéo và hấp dẫn.

Xem thêm>>

mua thẻ megacard online

mua thẻ garena qua paypal

 

Tin liên quan