Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Game - Thỏa Sức Vui Chơi Cùng Game Siêu Hot

Ai trong chúng ta cũng cần một nơi có thể hòa mình để quên đi thực tại, được sống lại trong thế giới khác, một thế giới của những game thủ, với những trò chơi trí tuệ , hài hước hay tập trung cao độ vào những cuộc chơi thách đấu đầy cam go, quyết liệt. Và sau những cuộc vui ấy, chúng ta đều cảm thấy thoải mái và thư giãn đầu óc hơn rất nhiều. Ở các trò chơi khác nhau lại có những thẻ game khác nhau. Để biết được mình cần chọn loại thẻ gì, trước tiên các bạn phải tìm hiểu về các loại thẻ, dễ dàng phân biệt chúng và sau đó mới đến bước nạp thẻ game. Hiện nay trên thị trường có các loại thẻ game phổ biến như sau:

 

Thẻ Gate

 

Thẻ gate do FPT phát hành, là thẻ dùng để nạp và chơi các loại game do FTP cung cấp như:Hoành tảo thiên hạ, Avatar star,…Các game thủ cả ở trong nước và ngoài nước đều có thể yên tâm khi tiến hành giao dịch mua thẻ Gate tại gamecard.vn vì tất cả các giao dịch đều được tiến hành thông qua cổng thanh toán online của ngân hàng.

>>> Xem: Hướng dẫn mua thẻ Gate

 

Thẻ zing xu

 

Như chúng ta đã biết zing là một trang web giải trí lớn, trong đó có nhiều trò chơi hấp dẫn. Trước đây những người chơi game thường sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp vào các trò chơi yêu thích, tuy nhiên, sự xuất hiên của thẻ game đã đánh dấu một bước phát triển mới trong thế giới game ảo. Thẻ game Zing (thẻ Zing) do tập đoàn truyền thông VNG phát hành. Nạp thẻ Zing bạn sẽ quy đổi ra được Zing xu dùng để chơi game và sử dụng các dịch vụ trên Zing. Các sản phẩm game sử dụng đồng tiền ảo này phổ biến nhất là: Tân Thiên Long, Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ lâm chi mộng, Zing Me,… Ưu điểm của hình thức này là không cần phải cào thẻ, không giới hạn mệnh giá như thẻ cào và giao dịch nhanh chóng. Để nạp được thẻ Zing xu bạn có thể mua Zing xu online qua các trang game như https://gamecard.vn/ là cách phổ biến nhất và được giảm giá từ 5% - 10% trong dịp tết này, hoặc bằng thẻ ATM, và cũng có thể mua thẻ game trực tiếp từ đại lý bán lẻ nhưng giá sẽ cao hơn khi mua online.

>>> Xem: Hướng dẫn mua Zing xu online

 

Mua Thẻ Game - Thỏa Sức Vui Chơi Cùng Game Siêu Hot 1

Thẻ game của Zing xu

 

Thẻ game VTC

Thẻ game VTC do tập đoàn truyền thông VTC phát hành để quy đổi ra Vcoin dùng để sử dụng các dịch vụ và trò chơi trực tuyến thuộc quyền điều hành của VTC. Vcoin là đơn vị tiền tệ ảo được sử dụng trong các trò chơi như đột kích, Phi đội, audition, hoa thiên cốt, song long truyền kỳ,…Với các mệnh giá đa dạng như 1 triệu, 500 ngàn, 200 ngàn, 100 ngàn. Khi nạp thẻ qua trang web Gamecard.vn quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và nhận được nhiều ưu đãi của chương trình, nhân dịp xuân Đinh Mậu, quý khách còn có các sự kiện khuyến mại để khách hàng nhận được nhiều giá trị từ thẻ game của chương trình.

 

Mua Thẻ Game - Thỏa Sức Vui Chơi Cùng Game Siêu Hot 2

Thẻ game của Vcoin

 

Để được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn bạn hãy nhanh tay truy cập website https://gamecard.vn/ để mua thẻ game tốt nhất.

Bài viết liên quan:

>>> Mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng