Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua zing xu online an toàn và nhanh chóng - Gamecard.vn

Bạn cần một website mua Zing xu online uy tín, an toàn để thỏa sức chơi game mà không lo phải tốn thời gian mua thẻ ở ngoài. Chỉ cần ngồi một chỗ với một vài cú click chuột là bạn đã có thể hoàn tất việc nạp zing xu, gamecard.vn là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ.

Zing xu là loại thẻ do VNG phát hành, có giá trị quy đổi trong các giao dịch hay dịch vụ có tính phí của VNG, dùng để nạp vào những game như: Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Khu Vườn Trên Mây, Gunny, Zing Play,… Thẻ zing hiện nay có rất nhiều mệnh giá bao gồm: thẻ zing 20k, thẻ zing 50k, thẻ zing 100k, thẻ zing 200k, thẻ zing 500k cùng với đó là gói 5000 zing xu. Để mua Zing Xu online, người chơi có thể lựa chọn một trong ba cách sau đây:

>>> Xem: Hướng dẫn mua thẻ Gate

Cách 1: Mua thẻ Zing trực tiếp tại các đại lý phân phối.

Cách 2: Mua Zing Xu online bằng thẻ ATM tại trang chủ của Zing

Cách 3: Mua Zing Xu online tại các website cung cấp dịch vụ bán thẻ uy tín.


Mua zing xu online ở đâu?

Mua zing xu online ở đâu?


Mua thẻ Zing Xu online ở đâu uy tín?


Vậy mua Zing Xu online ở đâu an toàn và nhanh chóng? Đây không chỉ là câu hỏi chung của mọi game thủ, để đảm bảo tính bảo mật trong giao dịch cũng như tiết kiệm được thời gian trong việc tìm mua thẻ Zing. Một trong những website bán thẻ Zing Xu online uy tín, chất lượng nhất hiện nay và được nhiều game thủ đánh giá cao đó là Gamecard.vn. Đây là một website cung cấp tất cả các loại thẻ game online trên thị trường như thẻ Gate, thẻ zing, thẻ Vcoin, thẻ Garena, … cũng như các loại thẻ điện thoại online với nhiều mệnh giá khác nhau.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game ở đâu

Để mua zing xu online tại gamecard.vn, Quý khách chỉ cần có laptop hoặc điện thoại, có kết nối mạng, sau đó truy cập vào website và lựa chọn thẻ game mà bạn muốn mua trong mục thẻ game online. Trong mục Mua thẻ game này, khách hàng chọn mua thẻ Zing Me cùng với các mệnh giá thẻ tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, sau đó nhập email và số lượng thẻ mà bạn cần mua. Bạn có thể thực hiện các bước thanh toán online qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử…Đối với những game thủ đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, có thể mua Zing Xu online bằng thẻ visa và mastercard.