Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Game Online Nhận Ưu Đãi Khủng Khi Ở Úc

Khi internet phát triển, chỉ việc mua thẻ game, là một vật nhỏ xíu thôi, bạn cũng có thể mua được thông qua hình thức online mà không cần quan tâm mình đang ở đâu.

Nếu bạn là người Việt, nhưng hiện tại vì nhiều lý do lại đang học tập, sinh sống và làm việc tại Úc và đa phần các bạn cũng là những game thủ ít nhiều thích thú và chơi game khá giỏi, thì việc mua thẻ game thường xuyên cũng không có gì là lạ.

Nhưng mà thường khi ở Úc, mua thẻ game thì như thế nào nhỉ? Bạn đã thử mua thẻ game với ưu đãi cao cho người Việt ở Úc tại Gamecard.vn chưa? Nếu chưa thì hãy thử một chút thời gian đọc bài viết này để biết được những hữu ích khi mua thẻ online tại đây nhé.

Mua thẻ game online để nhận ưu đãi tại Gamecard.vn

Gamecard.vn là trang web bán thẻ game dành cho người Việt ở nước ngoài và đặc biệt là những người Việt đang ở Úc như bạn.

Khi ở Úc, bạn sẽ nhận được ưu đãi nhiều hơn so với những khách hàng Việt đang ở những quốc gia khác (bao gồm cả VN). Vì sao ư? Đơn giản lắm, khi bạn order và thanh toán, hãy tới Commonwealth bank để chuyển khoản, bởi tại đây khi thanh toán bạn sẽ không phải mất phí giao dịch đâu.

Còn nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard/Paypal thì ngân hàng của bạn sẽ tính phí đó. Tuy là khoản phí này không đáng là bao, chỉ có 0.29USD thôi. Nhưng, nếu bạn là người mua thường xuyên, mua liên tục thì nhiều lần 0.29USD đó dồn lại cũng là một số tiền đáng kể đấy.

Tới Gamecard.vn mua thẻ game bạn còn nhận được chiết khấu % và ưu đãi hàng tháng khi có event khuyến mãi nữa đó. Chi tiết thế nào thì hãy truy cập website để xem chi tiết hơn nhé.

Thích chưa, vừa mua thẻ game không mất phí, vừa được chiết khấu % lại còn có khuyến mãi mỗi tháng, bạn còn chần chờ gì mà không lên ngay Gamecard.vn mua thẻ game online ưu đãi cao.

Chỉ cần là tựa game bạn đang chơi, chắc chắn có thẻ cho bạn lựa chọn. Đừng quan tâm là ngày hay đêm, khoảng cách xa gần, chỉ cần bạn order, ngay lập tức sẽ có thẻ.

Nhớ là chỉ cần bạn là người Việt, chơi game và đang ở Úc thì cứ tới Gamecard.vn mua thẻ game nhé, có rất nhiều loại thẻ game với chiết khấu cao cho bạn lựa chọn đó.

Xem thêm >>>

mua thẻ vcoin bằng visa

mua thẻ megacard qua paypal

mua thẻ appota online