Event
Event

Gamecard Chi tiết

Thẻ Megacard - Thẻ Đa Năng Cho Game Thủ Chơi Game Avatar

Bạn đang làm một nông dân chăm chỉ trong Avatar phải không? Làm vườn, nuôi thú cưng, tận hưởng cuộc sống yên bình,... và những thú vui mà tựa game này mang lại. Đặc biệt, bạn có thể mua thẻ megacard để nạp game bất cứ lúc nào.

Game Avatar là tựa game nông trại của teammobi phát hành ra và đã làm mưa làm gió thị trường trò chơi việt nam những năm 2012 đến nay. Game Avatar được tích hợp với tất cả các dòng máy như Java , Ios , Android và Windows phone.

Thẻ Megacard - Thẻ Nạp đa năng dành cho game thủ

Ban đang chơi tựa game này đúng không? Vậy sao không mua thẻ megacard online để nạp tiền cho game nhỉ?

Tới Gamecard.vn để mua thẻ đa năng megacard nhanh, tiện và an toàn nha.

Nếu bạn không chơi Avatar nhưng bạn lại đang chơi Mộng Hiệp Khách, Phong Vân Hiệp Khách hay Siêu Anh Hùng,... thì thẻ megacard cũng sẽ giúp bạn nâng cấp game của mình đó.

Thẻ Megacard không chỉ nạp tiền cho game thôi đâu nha, Megacard được gọi là thẻ nạp đa năng đó, bạn biết vì sao không?

Vì với thẻ megacard, bạn có thể:

- Nạp tiền cho các mạng di động (bạn đang xài 2 số điện thoại thuộc 2 nhà mạng khác nhau, cứ yên tâm nạp thẻ Megacard nha);

- Nạp tiền cho mình và người thân: Nạp trực tiếp vào thuê bao của người thân luôn mà không cần những thao tác nạp tiền như thẻ nạp thông thường;

- Nhận khuyến mãi như thẻ nạp thông thường: Bạn vẫn sẽ nhận được khuyến mãi của nhà mạng di động đó;

- Nhận quà tặng hấp dẫn khi nạp thẻ: Nếu bạn mua thẻ Megacard tại Gamecard.vn sẽ luôn có chiết khấu % trên mỗi mệnh giá thẻ/Hàng tháng luôn có event khuyến mãi với nhiều quà tặng hấp dẫn. Tháng 7 này đang có khuyến mãi nạp thẻ đó (26/07 - 29/07), bạn hãy nhanh tay mua thẻ Megacard để nhận quà nha.

Nhanh tay tới Gamecard.vn mua thẻ megacard để nhận về những ưu đãi và quà tặng bất ngờ nhé.

 

Tin liên quan