Event
Event

Gamecard Chi tiết

Audition – Tựa Game Nức Tiếng Một Thời Liệu Có Còn Hot?

Vào giữa năm 2006, tựa game Audition ra đời đã làm “điên đảo” một thành phần giới trẻ. Nhờ sức hấp dẫn khó cưỡng mà không lâu sau đó, tựa game này đã nhanh chóng trở thành bà chúa của dòng game Casual có thể sánh vai với ông trùm dòng game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ đang làm mưa làm gió trên thị trường game online lúc bấy giờ.

Audition – Tựa game nức tiếng một thời

 

Chắc hẳn không một 8x hay 9x đời đầu nào lại không biết đến tên Audition. Tựa game này đã làm nên tên tuổi và mang đến thành công cho hàng loạt ngôi sao của showbiz Việt hiện nay, có thể kể đến như: Bảo Thy, Vân Navy, Chi Pu… Người chơi mê Audition ở những bước nhảy đẹp, âm nhạc sống động. Với Audition, bạn không chỉ thỏa niềm đam mê âm nhạc mà còn được có cơ hội thi đấu và học hỏi, giao lưu và làm quen với bạn bè ở khắp mọi nơi trên đất nước và cả ở nước ngoài.

Bảo Thy tỏa sáng từ các cuộc thi Audition

Không chỉ là một trò chơi, Audition còn được nhiều người biết đến là một “tựa game mai mối”. Sự giao lưu rộng rãi trong thế giới Audition còn là cầu nối gắn kết những cặp đôi và mang đến cho họ hạnh phúc viên mãn.

>> mua thẻ vcoin ở đâu?

Sau 10 năm ra đời, Audition liệu có còn HOT?

 

“Tre già măng mọc” chính là quy luật tất yếu của cuộc sống và làng game online Việt cũng không ngoại lệ. Một số tựa game nổi đình nổi đám nhưng không lâu sau đó cũng sẽ bị nhạt nhòa để nhường sân cho những tựa game mới đẹp hơn, lôi cuốn hơn. Nhưng, sau 10 năm đứng vững trong làng game Việt, cho tới thời điểm hiện tại, Audition vẫn không hề mai một mà ngày càng nhận được sự ủng hộ đông đảo giới trẻ.

Audition liệu có còn Hot?

Từ các anh chị 8x, 9x đến các em 2k đều biết đến Audition. Như vậy, đủ biết được sức mạnh và độ Hot của bà chúa Casual này. Dư kiến rằng, trong tương lai Audition sẽ ngày càng phát triển và luôn giữ vững được phong độ trên thị trường.

Sức lan tỏa choáng ngợp của Audition

 

Bên cạnh sự phát triển ở thị trường trong nước thì các game thủ Việt đang sinh sống ở hải ngoại cũng rất yêu mến tựa game này. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, việc mua thẻ game online nói chung và mua thẻ vcoin của nhà phát hành VTC nói riêng không còn là vấn đề quá khó khăn nữa thì việc chơi Audition dễ như trở bàn tay.

Nhờ web bán thẻ vcoin online, cộng đồng game thủ nước ngoài đã thật sự thỏa sức trong game

Các game thủ ở nước ngoài cần mua thẻ vcoin chỉ cần thực hiện vài thao tác trên máy tính hoặc smartphone là có thể sở hữu thẻ game và ung dung bước vào thế giới game mà không lo ngại vấn đề về khoảng cách. Nhờ vậy, những bạn trẻ trong và ngoài nước nhờ gặp mà có thể gặp gỡ, giao lưu và nhanh chóng trở thành tri kỷ của nhau nhờ nhịp cầu gắn kết này.

Xem thêm >>>

mua thẻ zing online

Nạp vcoin cho game đột kích

Tin liên quan