Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Bit Online Tại Gamecard.vn Mọi Lúc Mọi Nơi

Bạn ở nước ngoài, thường xuyên chơi "Truy kích'", muốn mua thẻ Bit để nạp nhưng lại không biết cách mua online. Bạn ở xa, nơi đó không có lấy một cửa hàng bán thẻ Bit; Bạn đang bận, không có thời gian ra ngoài mua hoặc chỉ đơn giản bạn "lười" ra ngoài. Vậy sao bạn không thử mua thẻ Bit online?

Bạn ngại ra ngoài, nhưng cũng ngại mua thẻ online vì sợ gặp phải trang web lừa đảo hoặc không an toàn. Và bởi bạn ở nước ngoài nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết.

Đừng lo lắng nếu bạn tới Gamecard.vn - website bán thẻ game online uy tín trên thị trường hiện nay. Bởi sự an toàn cũng như chế độ bảo mật ở đây luôn được coi trọng hàng đầu.

Là trang web bán thẻ game xuyên quốc gia, dù bạn ở đâu, chỉ cần muốn mua thẻ game thì đều có thể lên Gamecard.vn đăng ký tài khoản và mua thẻ.

Hiện tại, thẻ Bit được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k. Không nhiều không ít, đủ loại để không bị khó lựa chọn nhé.

Thẻ Bit là gì?

- Thẻ Bit Là loại thẻ đa năng do Qpal phát hành được bán tại Gamecard.vn, dùng để nạp nhiều game như: Au mobile, Kiếm Hiệp, Truy Kích, Tam Quốc Chiến, Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp, Đồ Long Ký, Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang Online, Bang Bang Mobile, Touch Online, Bá Đao Chi Mộng, Ám Hắc Tam Quốc, Tuyệt Thế Vô Song, iWin, Beme, iVegas,iOnline,...

- Thẻ BIT cho phép game thủ thanh toán dịch vụ tích hợp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm sống động chưa từng có.

Vì sao bạn nên chọn mua thẻ Bit online tại Gamecard.vn?

- Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng nhận được ngay thẻ Bit mà không phải tốn công ra cửa hàng bán thẻ.

- Được chiết khấu hấp dẫn mà không phải trả đúng số tiền theo mệnh giá thẻ như ở cửa hàng bán thẻ.

- Nhiều hình thức thanh toán đa dạng giúp bạn chủ động trong quá trình mua thẻ: Sử dụng ATM có internet banking/Visa/Mastercard/Paypal hay Commonwealth bank khi bạn ở Úc.

- Bạn không cần phải mất công đi đâu mua thẻ, không cần phải nhờ vả ai, chỉ cần bạn online thôi, Gamecard.vn luôn sẵn sàng phục vụ.

- An toàn, nhanh, tiện chính là phương châm làm việc của Gamecard.vn để tạo ra sự thoải mái cũng như niềm tin với khách hàng.
Hãy đến Gamecard.vn mua thẻ Bit và trải nghiệm phong cách làm việc của chúng tôi, để bạn biết rằng 3 phút đợi thẻ game trên web so với 20 phút (có thể hơn) ra ngoài mua thẻ khác biệt lớn đến thế nào nhé!

Xem thêm>>

mua thẻ vcoin ở nước ngoài

mua thẻ megacard bằng visa

mua thẻ garena bằng paypal