Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Vcoin Thả Ga - Chẳng Lo Ngại Về Giá

Thẻ Vcoin là một trong những đồng tiền ảo của nhà phát hành VTC và được sử dụng trong những game của VTC như Audition, Hoa Thiên Cốt, Song Long Truyền Kỳ, Chiến Thần DotA, Ngạo Thiên, Đột Kích, Phi Đội,...

Thẻ Vcoin giúp game thủ trang bị những thiết bị , trang bị vật phẩm, mua những vật dụng thiết yếu để vượt qua những bản đồ trong game. Những món đồ quý giá được trao đổi giữa các tài khoản trong game cũng được trao đổi qua Vcoin.

Mua thẻ vcoin thả ga, đâu lo gì về giá

Hình thức mua thẻ Vcoin:

Không chỉ có thể mua trực tiếp ngoài tiệm, bạn còn có thể mua thẻ Vcoin qua tin nhắn SMS từ điện thoại và mua online trên các website.

- Mua thẻ Vcoin 'truyền thống': Đây là phương pháp đơn giản nhất từ thời 'xa lắc xa lơ' cho đến nay, bạn cầm theo tiền, đi thẳng ra cửa hàng có bán thẻ và hỏi mua thẻ với mệnh giá bạn muốn. Người bán sẽ giao thẻ trực tiếp cho bạn và bạn sẽ đưa tiền cho họ. Vậy là xong, dù có thể là cách đã xưa lắm rồi, dù bạn sẽ phải tốn thời gian nhưng mà lại cực an toàn vì bạn trực tiếp mang thẻ về nhà.

Nhưng mà sau khi mang được thẻ về nhà, nhỡ mà bạn bất cẩn cào rách mã thẻ thì xác định luôn là không thể nào nạp được, không thể đổi được và sẽ phải mua lại một chiếc thẻ khác.

Hơn nữa nếu không phải 'thiên thời, địa lợi, nhân hòa' thì bạn cũng sẽ khó khăn với cách mua thẻ này đó nha. Nhỡ mà hôm ấy trời mưa, nhỡ mà hôm ấy anh không đưa được thẻ về, vậy thì cày bữa cho nó cật lực thôi...

- Mua thẻ vcoin bằng SMS điện thoại: SMS viettel trả trước qua đầu số 9150, mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng SMS mạng vina và mua thẻ vcoin bằng SMS mobifone qua đầu số 9029.

Cách này khá là tiện, vì chỉ cần nhắn tin với cú pháp có sẵn thì thẻ sẽ về tay bạn rồi. Tuy nhiên, phí dịch vụ cho mỗi lần mua thẻ thành công khá cao đó nha (Viettel sẽ thu của bạn tới 15% phí dịch vụ). Có cao quá không nhỉ?

- Mua thẻ Vcoin online: Đây là hình thức mua thẻ hiện tại đang phổ biến trên thị trường hiện nay; Với xu hướng của công nghệ hiện đại, bạn hằng ngày sử dụng điện thoại, laptop,ipad,... có internet để lên mạng, chỉ cần bạn online thì mua thẻ là chuyện dễ dàng.
Phương pháp này cực nhanh, nhưng mà có điều bạn sẽ chưa có lòng tin lắm khi mua qua web. Nên bạn cần chọn cho mình một website cực uy tín để mua nha.

À, cách này nhỡ mà ở chổ không có internet thì chịu thua, bạn đành phải xài hai cách còn lại phía trên ấy. (mà bấy giờ chỉ trừ phi bạn không có smartphone thôi nhỉ?)

Chọn Gamecard.vn mua thẻ Vcoin, tại sao?


Gamecard.vn giao dịch nhanh chóng, an toàn, giá cả phải chăng

Chọn website uy tín để mua thẻ là việc vô cùng quan trọng giống như việc chọn game để chơi, tới Gamecard.vn chính là bạn đã hoàn thành bước đầu tiên rồi đó.

Thẻ Vcoin được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k., và cũng giống như bất kỳ loại thẻ khác trên web, bạn cũng chỉ cần tạo tài khoản, mua hàng và thanh toán thế là xong.

- 3 phút sau khi bạn gửi đơn hàng, mail của bạn sẽ lập tức nhận được thẻ; Nếu có vấn đề, bạn có thể liên lạc ngay với nhân viên hỗ trợ 24/24 có mặt;

- Thanh toán đa dạng: Bạn có thể sử dụng thẻ ATM/Visa/mastercard/Paypal (nhớ là có internet nhé);

- Độ an toàn cực cao khi mọi giao dịch sẽ thông qua cổng giao dịch của ngân hàng;

- Chiết khấu phần trăm khi mua thẻ là điều không thể thiếu/event tổ chức thường xuyên với những ưu đãi cực cool là thường xuyên;

- Không phải nhờ người mua hộ/Không phải lo thiên thời địa lợi mà nhân không có hòa/Không cần phải cào cào xong rách thẻ/chẳng

cần mất 15% phí dịch vụ qua SMS,... Mua thẻ Vcoin trên Gamecard.vn là lựa chọn không thể thiếu được đối với game thủ như bạn đó.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay ghé Gamecard.vn để mua thẻ Vcoin thôi nào!