Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Thẻ Bit Online - Cách Mua Bằng Thẻ Visa, Mastercard

Mua thẻ bit online bằng thẻ visa hoặc mastercard là cách mua thông dụng đối với khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Cách mua này có thể giúp game thủ vừa tiết kiệm thời gian vừa rất an toàn và tiện lợi. Bạn có thể mua thẻ bit trực tiếp tại website gamecard.vn, thanh toán và nhận thẻ chỉ trong vòng 1 phút.

Gamecard.vn là dịch vụ bán thẻ game online uy tín cho người Việt ở trong và ngoài nước. Đối với thẻ bit, Gamecard.vn phân phối thẻ bit với đa dạng các mệnh giá từ 100k đến 5 triệu. Phần lớn khách hàng mua thẻ bit tại Gamecard.vn đến từ các quốc gia như: Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Nhật Bản... Hình thức mua đơn giản và phổ biến đó là thanh toán bằng thẻ visa, mastercard.

Cách mua thẻ bit online bằng thẻ visa, mastercard

- Bạn cần có một tài khoản mua hàng tại Gamecard.vn. Nếu mới mua lần đầu bạn có thể đăng ký tài khoản mới tại trang chủ hoặc đăng nhập nhanh bằng facebook, google, yahoo.

- Tại trang bán hàng, bạn tìm đến ô bán thẻ bit, lựa chọn mệnh giá và loại thẻ cho phù hợp rồi bấm "Mua ngay".

- Qua giỏ hàng, bạn có thể điều chỉnh số lượng thẻ hoặc thêm bớt thẻ. Điền đầy đủ, chính xác thông tin liên hệ để nhân viên hỗ trợ dễ dàng liên lạc khi cần thiết. Và chọn phương thức thanh toán Onecom.

- Điều thông tin chính xác vào trang thanh toán và thực hiện "Pay".

Điền đầy đủ thông tin vào trang thanh toán

 

Nhận mã thẻ bằng cách nào?

Sau khi thực hiện xong giao dịch, nếu bạn là khách cũ, nhân viên hỗ trợ sẽ gửi mã thẻ trực tiếp vào email mua hàng của bạn. Bạn chỉ cần check mail và lấy mã thẻ.
Nếu bạn là khách mới, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ để xác nhận thông tin chủ tài khoản thanh toán. Sau khi xác nhận xong sẽ chuyển ngay mã thẻ vào mail cho bạn.

Nhận mã thẻ bit tại email đăng ký mua hàng

 

Cách mua khác

Ngoài cách thanh toán bằng thẻ visa, mastercard thông qua cổng thanh toán onecom, bạn còn có thể mua được bằng cách khách nữa đó là thanh toán qua paypal. Yêu cầu đối với khách hàng thanh toán qua paypal đó là bạn phải dùng tài khoản paypal cá nhân, chính chủ, và đã verified tài khoản 100%.
Đặc biệt, nếu bạn đang sống ở Úc sẽ có thêm một cách thanh toán khác, đó là chuyển khoản commonwealth. Khi mua thẻ bit chuyển khoản commonwealth bạn sẽ được lợi thế, đó là không phải xác nhận thông tin và cũng không mất phí như thanh toán bằng paypal và onecom.

Mọi thắc mắc về cách mua thẻ vui lòng liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn

Skype : gamecardvn

Mail : [email protected]

SĐT: US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Xem thêm >>>
mua thẻ megacard online